Xóa lịch sử trò chuyện trong Skype

8
62Video này hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử trò chuyện trong Skype, xóa lịch sử cuộc gọi , xóa tin nhắn thoại, đặt thời gian lưu trữ lịch sử chat trong Skype.

Đừng quên cập nhật thêm kiến thức tin học tại

Skype là 1 phần mềm chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí trên máy tính, laptop cũng như điện thoại, bạn có thể hình dung nó gần như yahoo. Nhưng những tính năng trên skype thì có thể nói là tuyệt vời hơn rất nhiều.

Việc xóa lịch sử trò chuyện trong Skype và đặt thời gian lưu trữ lịch sử trò chuyện quá dễ dàng và nhanh chóng. Để thực hiện các bạn làm như sau:

– Đăng nhập vào Skype.
– Vào Menu Tools (Công cụ) Options (Tùy chọn) qua Tab Privacy trong mục Allow IMs from (cho phép nhắn tin nhanh từ) … bấm vào nút Clear history (xóa lịch sử). Và bạn sẽ nhận được cảnh báo “Mọi dữ liệu về những cuộc hội thoại trước đây bao gồm tin nhắn tức thì, sms, cuộc gọi, tin nhắn thoại và trao đổi tập tin sẽ bị xóa khỏi lịch sử lưu trữ của bạn. (Thao tác này cũng sẽ đóng tất cả các cuộc hội thoại đang mở). Bấm Delete

Hoặc bạn có thể giữ lại lịch sử trò chuyện này trong một khoảng thời gian nào đó bằng cách chọn ở mục “Keep history for”

Hy vọng video sẽ giúp ích cho bạn.
Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/tong-hop/

8 COMMENTS

  1. Please help me 🙁
    cách tìm lịch sử Skype chỉ giúp với .
    Em Chỉ tìm thấy trong vòng 3 tháng gần đây, còn trước nữa thì không biết tìm cách nào .
    xin giúp Em dùm Em xin hậu tạ .

  2. e chỉ muốn xóa một vài tin nhắn của một vài người thì làm thế nào a êi. Mong sớm được giải đáp.

  3. Bạn cho mình hỏi có cách nào xóa tin nhắn đã nhắn hơn 60p ra khỏi hệ thống lưu trữ của skype được không( không phải lưu trữ trên máy như video).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here