Vì sao nhiều cơ sở kinh doanh giò chả chọn máy xay giò chả 5kg?

0
48

Máy xay giò chả 5kg là lựa chọn lý tưởng dành cho những cơ sở kinh doanh giò chả quy mô trung bình, tầm 50kg/ngày. Hiện nay, trong số các dòng máy xay giò chả công nghiệp, máy xay giò chả 5kg được lựa chọn nhiều nhất. Vì sao vậy? Cùng NEWSUN đi tìm câu trả lời bạn nhé!

Nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực máy móc thiết bị thực phẩm, riêng đối với dòng máy xay giò chả, NEWSUN đúc kết máy xay giò chả 5kg bán chạy nhất, gấp 1.5 – 2 lần so với các dòng máy xay giò chả công nghiệp khác. Có thể có vài lý do như sau:

Máy xay giò chả 5kg nhỏ nhất trong các dòng máy xay giò công nghiệp

Hiện nay, máy xay giò chả công nghiệp thường có công suất 5kg, 7kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg và 30kg trên 1 mẻ. Trong đó máy xay giò chả 5kg có công suất xay tối đa 5kg / 1 mẻ, thời gian hoàn thành 1 mẻ chỉ 3 – 4 phút, vì vậy mỗi ngày có thể sản xuất lên đến 50kg giò chả.

Ở nước ta, mô hình kinh doanh giò chả vừa và nhỏ chiếm chủ yếu và rất có lời dù chỉ làm 50kg giò chả mỗi ngày nhưng có thể thu lãi đến 6 triệu đồng. Vậy nên khi mới bắt đầu kinh doanh giò chả, nhiều chủ kinh doanh sẽ chọn mua máy xay giò chả 5kg là phù hợp nhất.

Nhiều cơ sở doanh giò chả quy mô trung bình chọn Máy xay giò chả 5kg NEWSUN
Nhiều cơ sở doanh giò chả quy mô trung bình chọn Máy xay giò chả 5kg NEWSUN

Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Với mức giá tầm 16 – 17 triệu đồng, cơ sở kinh doanh giò chả tầm trung hoàn toàn có thể trang bị được. Tuy nhiên, nhiều nơi cho rằng nên mua máy xay giò chả 3kg, năng suất nhỏ hơn một chút nhưng có thể xay nhiều mẻ hơn và đặc biệt giá máy xay giò 3kg chỉ 6 – 8 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều.

Nếu bạn kinh doanh giò chả, nghĩa là mỗi ngày đều xay hàng chục kilogram giò sống, với một máy 3kg sẽ không đáp ứng được nhu cầu. Dùng máy quá công suất quy định hoặc xay quá nhiều lần trong ngày dễ dàng khiến động cơ bị hư, chạy ì cho quá tải. 

Vậy nên khi đã kinh doanh thì nên chọn máy xay giò chả công nghiệp, 1 lần đầu tư dùng được lâu dài, đỡ hao máy, năng suất tốt hơn và phù hợp để mở rộng quy mô kinh doanh.

Sự chênh lệch giữa giá máy xay giò 3kg và giá máy xay giò 5kg chủ yếu là ở biến tần. Bộ phận này không thể thiếu khi xay giò công nghiệp vì nó giúp điều chỉnh vận tốc quay của động cơ, phù hợp cho từng giai đoạn chế biến. Từ xay tốc độ chậm ban đầu giúp chém nát thịt mà đỡ văng bắn ra ngoài, sau đó khi thịt nhuyễn cần xay thật nhanh để giò được đảo cuộn đồng đều nhất. Giá máy biến tần dao động 4,5 – 5 triệu đồng.

Dễ dàng thay đổi năng suất

Đây chính là một điểm cộng của máy xay giò chả 5kg khiến khách hàng hài lòng, nếu đầu tư máy 3kg thì chỉ xay được 2 – 2,5 kg/mẻ như vậy không phù hợp kinh doanh cho lắm. Trong khi mới tập làm giò chả thì bạn hoàn toàn có thể xay được 3kg thịt/mẻ trong máy xay giò chả 5kg. Sau này làm quen tay thì nâng công suất lên tối đa rất dễ dàng. Chỉ 1 chiếc máy có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng.

Sử dụng điện linh hoạt

Máy xay giò chả 5kg có thể sử dụng cả nguồn điện gia đình 220V và điện công nghiệp 3 pha 380V. Do đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng nguồn điện phù hợp với điều kiện. Nếu bạn trang bị dây chuyền làm giò chả với máy cắt thịt, máy xay giò chả, tủ hấp công nghiệp thì nên dùng nguồn điện 3 pha để máy vận hành tốt nhất và tiết kiệm điện hơn so với điện 220V.

Hi vọng một số chia sẻ trên đây giúp bạn có những thông tin về máy xay giò chả 5kg. Hãy đến đại lý gần nhất của NEWSUN trên toàn quốc để sắm một chiếc máy xay giò chả chất lượng nhất bạn nhé!

Xem thêm các tin tức khác tại https://ecotown-phumy.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here