Tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng đẹp và ý nghĩa tại Phúc Tường Gold

0
35

Trần Quốc Tuấn là ai?

Trần Hưng Đạo hay còn gọi là Hưng Đạo Vương, tên thật là Trần Quốc Tuấn, sinh năm 1226, mất năm 1300. Ông không chỉ là anh hùng dân tộc mà còn là nhà quân sự kiệt xuất của nhà Trần với ba lần chiến thắng Người Mông Cổ. 

Sử sách ghi lại ông không chỉ là một vị tướng tài mà còn là một nhà chính trị, một nhà văn tài hoa, chân chất với tác phẩm Hịch tướng sĩ nổi tiếng đến tận bây giờ. Ông còn viết hai cuốn sách binh thư là Binh thư yếu lược và Vạn kiếp tông bí truyền thư. Những cuốn binh thư trên đã có nhiều đóng góp to lớn trong việc giúp tướng sĩ đánh giặc, đưa quân ra trận,… Có thể nói, cả cuộc đời Trần Hưng Đạo là tấm lòng trung với nước, lúc nào cũng mong muốn đoàn kết mọi tầng lớp trong dân tộc thành một lực lượng thống nhất và có  tinh thần thương dân như con.

Trước khi mất, ông đã dặn dò vua Trần Anh Tông: “Phải biết nhẫn nại. Sức dân mới tạo nên sức kế bền lâu” vì sự nghiệp lâu dài của đất nước. 

Công lao to lớn của ông đã được cả triều đình và nhiều tầng lớp xã hội ghi nhận. Lúc bấy giờ ông là tổng chỉ huy của triều đại, cho đến khi mất được tôn là Đức Thánh Trần và được nhân dân xây dựng đên thờ ở nhiều nơi.

  1. Ý nghĩa tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng

Trong phong thủy, tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng là một biểu tượng phong thủy trong văn hóa Việt Nam, giống như tượng Quan Công trong văn hóa Trung Hoa. Trần Hưng Đạo được tôn là Đức Thánh Trầni cũng giống như tượng Quan Công, tượng Hưng Đạo Vương cũng có tác dụng xua đuổi tà ma, xui xẻo rất nhiều. 

Bằng cách bài trí tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng, gia đình sẽ gặp nhiều tài lộc, đạt cát, ngăn chặn những điều xui xẻo hoặc bệnh tật, tà ma quấy nhiễu gia đình. 

Ngoài ra, bài trí tượng Hưng Đạo Đại Vương mạ vàng còn mang lại may mắn về công danh, sự nghiệp và thịnh vượng. Ý nghĩa này cũng xuất phát từ việc Hưng Đạo Vương sinh thời nổi tiếng thông minh, dũng cảm, công danh, sự nghiệp luôn vững chắc, thăng tiến, được mọi người kính trọng, nể phục, không đố kỵ. 

Tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng là món quà được nhiều khách hàng yêu thích trưng bày trong nhà hoặc làm quà tặng người thân, bạn bè, quà tết cho sếp, đối tác… 

  1. Vị trí đặt tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng 

Phòng làm việc hay văn phòng là nơi thích hợp nhất để bài trí tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng. Nên đặt t

ượng trên bàn hoặc bệ gỗ gần bàn làm việc hoặc cửa ra vào sao cho mặt tượng hướng ra cửa để đạt hiệu quả phong thủy cao nhất.

 Lưu ý nên đặt tượng trên cao khoảng 1m, không đặt trực tiếp trên mặt đất. Không nên đặt tượng ở những nơi đông đúc, ồn ào như chợ, quán ăn, nhà hàng. Ngoài ra, tượng cũng không nên đặt ở các phòng không tôn nghiêm khác trong nhà như phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, các góc khuất ở những nơi bụi bẩn, ẩm thấp.

 

Nếu muốn thỉnh tượng Trần Hưng Đạo về thờ cúng thì nên chọn ban thờ để rước tượng về, nhờ thầy xem ngày lành tháng tốt để rước Thần về nhà. Ngoài ra, nên dùng rượu gừng để tẩy rửa cho tượng, điều này giúp tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng có thể  phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất.

  1. Mua tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng ở đâu uy tín?

Phúc Tường Gold tại địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội là một trong những công ty, doanh nghiệp nhận đúc tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng theo yêu cầu; Luôn cho ra đời những mẫu mã sản phẩm mới với chất lượng cao, tinh xảo … được chọn lọc đáng tin cậy. Phúc Tường Gold sở hữu rất nhiều sản phẩm ấn tượng và đẹp mắt; luôn đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp; đáp ứng mọi yêu cầu về quà tặng của khách hàng, ngoài ra sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo nghiêm ngặt về hạn sử dụng của từng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua: 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://ecotown-phumy.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here