TOP 1O MÀU TÓC XÁM KHÓI KHIẾN BẠN TRỞ NÊN XINH ĐẸP HƠN ❤ || HOT NHẤT TRONG NĂM 2O2O

1
74Nhuộm tóc thế nào và nhuộm màu gì cho đẹp là những vấn đề được rất nhiều bạn trẻ yêu thích cho cả nam và nữ không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia trên thế giới. Và nhuộm tóc màu xám khói đang là một xu hướng mới hiện nay. Không chỉ thể cá tính của các bạn trẻ mà đây còn là màu sắc thời thượng, hiện đại nhất trong bảng màu tóc nhuộm. Video này sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích nhất.
🔴Lý do màu xám khói đang là màu hot trend hiện nay

Có một sự thật là màu xám khói luôn là hot trend qua tất cả các năm và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người nổi tiếng, những siêu mẫu trên sàn diễn thời trang. Với hình ảnh mái tóc nhuộm màu xám khói. Màu tóc này càn quét khắp nơi từ quốc gia này sang quốc gia khác, ngay cả những người khó tính nhất cũng dễ dàng bị chinh phục.
Vậy tại sao lại như thế? Điều đầu tiên là màu tóc này tôn lên vẻ đẹp cho khuôn mặt của người nhuộm, nét thần thái “sang chảnh”. Nếu bạn muốn khoe thần thái gương mặt mình thì điều đầu tiên hãy nhuộm tóc xám khói. Bởi tông màu này dễ dàng tôn lên từng đường nét trên gương mặt của bạn một cách rõ ràng nhất.
Lý do thứ hai để nó luôn trở thành tông màu hot trend chính là làm tôn da. Bạn có một làn da hơi ngăm đen. Màu xám khói sẽ làm gương mặt bạn trắng sáng hơn, thời thượng vá cá tính hơn. Bạn có một làn da trắng sáng rồi thì xám khói lại khiến gương mặt bạn thần thái, hiện đại hơn và cũng tôn lên làn da trắng của bạn. Chính vì thế mà người ta nói màu xám khói không kén người dùng là như thế.
Một lý do cuối cùng đó là màu xám khói tạo nên  nét cá tính, hiện đại của người nhuộm. Thông điệp thể hiện rõ nhất của màu xám khói chính là sự trẻ trung, năng động, và hài hòa. Vì thế bạn đang muốn thay đổi ngoại hình của bản thân thì hãy nhuộm tóc và tông màu nhớ đến đầu tiên chính là màu xám khói.

🔴 Nếu thấy hay hãy LIKE và ĐĂNG KÍ KÊNH ủng hộ mình nhé!

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/lam-dep/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here