Tòa nhà có vườn treo babylon độc đáo lớn nhất Việt Nam

4
56Tòa nhà Forest In The Sky có tổng diện tích xây dựng 50.893 m2, với vườn treo 11.990 m2 được phủ kín bởi hơn 70.000 cây xanh, hàng vạn cây bụi và hoa nhiều màu sắc sinh trưởng trên độ cao 100 m cùng quy mô 11 tầng: 3 tầng tiện ích, 8 tầng gồm 181 căn biệt thự trên cao được khởi công tại Flamingo Đại Lải Resort….

Kênh thông tin Invest TV được phát sóng đa phương tiện đồng bộ từ Website, App, Mobile, Online tương thích nhiều thiết bị. Với mục tiêu mang thông tin nhanh, chất lượng, sâu sắc, minh bạch cho thị trường. Các bản tin đa dạng trên Invest TV từ thông tin Quy hoạch, phát triển cơ chế, chính sách, đầu tư, tài chính được phát sóng liên tục hàng ngày. Đặc biệt khung chương trình Tài chính cuối tuần, Nhịp cầu Địa ốc cuối tuần và các Talk chương trình có nội dung hấp dẫn được đội ngũ giàu kinh nghiệp của Invest TV sẽ mang tới cho Quý khán giả. Chúng tôi cam kết mang tới trải nghiệm, thông tin, đa dạng và nhanh nhất tới cho Quý bạn xem.

Mời các bạn theo dõi chương trình #InvestTV

▶ Đăng ký theo dõi kênh:
▶ Fanpage chương trình:
▶ Website kênh Invest TV:
▶ Website Tin nhanh Đầu tư:

© Invest News | Invest.com.vn

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/meo-vat/

4 COMMENTS

  1. Thời gian dài đi rồi biết chuyện gì sẽ xảy ra khi không có tiền mướn người chăm sóc cho cây trồng. .Mới nhìn ai cũng thích cho là đẹp .nhưng đâu có tính ra con số một tiền chi trả cho bảo dưỡng cây xanh giữ nguyên trạng thái ban đầu là rất lớn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here