Tìm hiểu về một số máy tìm kiếm phổ biến được nhiều người chọn dùng

0
73

Nhu cầu tìm kiếm thông tin chưa bao giờ giảm sút trong thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay. Để hiểu một vấn đề gì, tìm hiểu về các dịch vụ thương hiệu hay bất cứ điều gì cần được giải đáp mọi người đều có xu hướng tìm kiếm trên Internet. Cùng điểm qua một số máy tìm kiếm chất lượng được nhiều người chọn dùng hiện nay nhé.

Đăng ký ngay: https://vietadsonline.com/trung-tam-dao-tao-seo/ 

Tham khảo một số máy tìm kiếm chất lượng hàng đầu hiện nay

Nhắc đến các công cụ tìm kiếm trên Internet thì các bạn không nên bỏ qua những search engine như sau:

Google

Đứng top đầu bộ máy tìm kiếm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó chính là Google. Theo một nguồn nghiên cứu thì Google chiếm đến 65% thị trường tìm kiếm tại Mỹ. Tại các nước khác thì Google cũng rất nổi tiếng và đã quá quen thuộc với mọi người rồi. Công cụ tìm kiếm này được đánh giá cao khi đưa ra kết quả nhanh chóng với nhiều lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

Google đứng đầu top các công cụ tìm kiếm chất lượng hiện nay
Google đứng đầu top các công cụ tìm kiếm chất lượng hiện nay

Bing

Một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến không kém đó chính là Bing. Một số đánh giá từ người dùng trung thành thì Bing còn đưa ra nhiều kết quả tốt hơn cả các công cụ tìm kiếm khác nữa. Bing là một sản phẩm hàng đầu của Microsoft, được đánh giá cao khi đưa ra nhiều câu trả lời cùng lúc để người dùng lựa chọn dễ dàng. Theo nghiên cứu thì Bing chỉ chiếm 10% thị trường tìm kiếm tại Mỹ nhưng tại các nước khác thì công cụ tìm kiếm này lại rất phổ biến.

Wolfram Alpha

Wolfram Alpha tập trung vào những tìm kiếm liên quan đến kiến thức và phục vụ các nhu cầu vấn hỏi về khoa học. Nếu bạn đang cần tìm hiểu những thông tin liên quan đến thực tế hay việc tính toán thì hãy dùng công cụ tìm kiếm này. Bộ máy tìm kiếm này sẽ tích hợp thông tin để đưa ra những câu trả lời tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người dùng. 

Yahoo

Một trong những trang tìm kiếm chất lượng Vietadsonline khuyên dùng chính là Yahoo. Yahoo nổi tiếng là một trong những bộ máy tìm kiếm chất lượng hàng đầu được nhiều người chọn dùng. Yahoo hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích đem đến sự tiện dùng cho người dùng như: Yahoo Hỏi Đáp, Yahoo Tài Chính, Yahoo Buzz, Yahoo Video, Yahoo Maps Flick đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. 

Baidu

Nhắc đến một số máy tìm kiếm phổ biến và chất lượng không thể bỏ qua Baidu. Đây là trang tìm kiếm chủ yếu ở Trung Quốc, được ví như Google của Mỹ vậy. Trang tìm kiếm có nhiều chức năng tiện ích và được đánh giá là một trong 6 trang web có lượng truy cập nhiều hàng đầu thế giới.

Yandex

Yandex hướng đến các đối tượng người dùng quan tâm về công nghệ đẳng cấp hàng đầu thế giới. Để thỏa mãn mong muốn tìm hiểu về công nghệ hiện đại thì các bạn có thể truy cập vào đây để có được câu trả lời như mong muốn nhanh chóng. Cũng như các trang tìm kiếm khác thì Yandex rất phổ biến ở Nga và cũng được lọt top các trang web có lượt truy cập hàng đầu bên cạnh Google, Baidu. Yahoo…

Duck Duck Go

Duck Duck Go được biết đến là trang cung cấp thông tin lấy nguồn từ các đám mây từ Wikipedia. Duck Duck Go được đánh giá cao bởi bảo mật thông tin người dùng rất tốt. Nếu các bạn muốn tìm hiểu những thông tin liên quan đến nhiều lĩnh vực thì trang tìm kiếm này cũng là một lựa chọn sáng suốt. 

Tham khảo ngay: https://vietadsonline.com/dich-vu-backlink-gsa-uy-tin/ 

Twurdy

Với mỗi độ tuổi khác nhau thì khả năng đọc hiểu và tìm kiếm thông tin sẽ khác nhau. Với Twurdy được thiết kế để cung cấp đầy đủ thông tin thích hợp với nhu cầu tìm kiếm ở các độ tuổi. Vậy nên cho dù là em bé 5 tuổi hay các giáo sư tiến sĩ cũng có được câu trả lời phù hợp với mình tại trang tìm kiếm này. Đó là lý do tại sao Twurdy được nhiều người chọn sử dụng đến vậy. 

Ask

Ask nằm trong top một số máy tìm kiếm phổ biến tại Mỹ, chiếm 3% tại trị trường này. Ask trước đây được biết đến với cái tên quen thuộc là Ask Jeeve. Để tìm kiếm thông tin tại công cụ này thì người dùng cần nhập đầu vào là các câu hỏi cụ thể. Công cụ tìm kiếm chất lượng được thành lập từ năm 1995 đến nay đạt được số lượng người truy cập nhiều trên khắp các nước.

AOL

AOL cũng là một trong số những công cụ tìm kiếm phổ biến được lựa chọn nhiều. Tại thị trường Mỹ thì AOL chiếm khoảng 1.5% lượng tìm kiếm của mọi người. Đối với Ask hoạt động nhiều với vai trò là cổng thông tin hơn là một công cụ tìm kiếm thông thường. AOL lọt top 47 trang web có lượng truy cập hàng đầu thế giới hiện nay. Nếu muốn tìm kiếm các thông tin phổ biến các bạn có thể sử dụng trang này nhé.

Vẫn còn nhiều trang tìm kiếm chất lượng được mọi người sử dụng để tìm thông tin như Excite, Cốc Cốc… Các bạn có thể tham khảo qua một số máy tìm kiếm chất lượng như trên để phục vụ nhu cầu tìm hiểu của mình nhé. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here