[SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG] TẬP 33: BÀ PHƯƠNG XƯNG "MẸ" LẦN CUỐI VỚI MINH VÂN

40
641 đoạn preview khác trong tập 33, có vẻ như bà Phương đã gặp phải chuyện gì đó rất sock khiến bà phải nhập viện, trái ngược nhau, khi con dâu hiện tại của bà Phương có những lời nhận xét thiếu tôn trọng mẹ chồng, thái độ của Thanh vô cùng tức giận. Trong khi đó, bà Phương sau bao nhiêu chuyện không hay xảy đến với gia đình khi tiếp nhận người con dâu mới đã nhận ra nhiều điều và hối hận mong muốn được xưng “mẹ” với cô con dâu cũ là Minh Vân.

Các bạn nhớ subscribe kênh để có được thông tin mới nhất về bộ phim Sống chung với mẹ chồng

Theo dõi kênh tại:
Facebook:
Bản quyền thuộc về Rubic8 Team

Xem thêm:

– MỚI | LUÔN CẬP NHẬT Sống chung với mẹ chồng 2017:
– MỚI | LUÔN CẬP NHẬT Người phán xử 2017:
– MỚI | LUÔN CẬP NHẬT Táo quân:
———-
Một tác phẩm của Rubic8.

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/cong-nghe/

40 COMMENTS

 1. Diệp khịa câu nào nghe đã tai câu đó, mặt dù là Tuesday nhưng cứ thấy là thích, thằng chồng nên mặt váy là vừa :)))))

 2. diệp nói chất vãi trưởg ❤ ai giốg tui hả dạ khi bà mẹ chồg và thanh bị diệp nói ko ??

 3. câu nói cô ta quá hay đấy có một cô con dâu hien ngoan yêu thương ck va yêu thương con trai bà đến lúc mất ngồi dấy mà hoi hAn

 4. Làm đéo j có chuyện gọi bằng bác, gọi bằng mẹ cả đời luôn, nhà tôi có con e gái bỏ chồng nhưng chưa bao giờ thấy em rể cũ gọi khác câu bố mẹ, đây vừa bỏ đã quên luôn câu mẹ rồi, đạo diễn chán quá

 5. công bằng mà nói, chị Diệp đúng là tai quái thật, nhưng sự tai quái đó là hình ảnh phản chiếu của sự tai quái của bà Phương với chị Vân mà thoi. Và mọi câu mọi từ ngữ chị Diệp nói thật sự không sai lệch 1 ly. Âu cũng khó trách được, hình ảnh chị Diệp với ông Thanh, giữa bà Phương và chị Vân làm mình cứ nhớ đi nhớ lại câu nói của cô ngày xưa 🙁 :

  "Bánh ích đi thì bánh quy trở lại
  Mình có tôn trọng người thì người mới tôn trọng mình."

 6. Có gì mà kết thúc không hay.. Mẹ chồng đã nhận kết cục và nếm trải cay đắng với cô dâu Diệp, và mẹ chồng đã nhận ra lỗi và xin lỗi Vân, Thanh một chàng trai k có bản lĩnh và quyết đoán đã để tuột mất Vân, sẽ ra ở riêng với cô vợ mới để đương đầu với chọn lựa của chính mình, tự chịu trách nhiệm về lựa chọn của mình. Vân đến với Sơn và họ xứng đáng với một cái kết có hậu….Cuộc đời đâu phẳng lặng và lúc nào cũng rõ ràng hết đâu, nhiều điều mông lung lắm……Qua bộ phim mỗi người chúng ta hãy tự rút ra cho mình một bài học để đương đầu với cuộc sống, ta phải tự chịu trách nhiệm về sự lựa chọn của chính mình. Đúng thì là kết quả và sai thì là hậu quả………..

 7. Thanh quay lại thủ thỉ với bà Phương??? Có cần gượng ép thế không hả trời, đã đi theo line thực tế thì làm cho ra thực tế, line đạo đức sách vở thì làm sách vở. Tôi nghĩ mối quan hệ với Thanh với nhà chồng đã chấm dứt thì cho dứt, đâu có cần phải có mấy cảnh này để cố cho tí muối (hay là mắm tôm) nhân văn này vào phim thì mọi người mới coi?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here