SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG TẬP 20 | PREVIEW | VTV GO

24
63Thanh với Vân giảng hòa chưa bao lâu thì lại sóng gió nổi lên. Liệu trong lần này ai đúng ai sai? Còn với Trang, sống sao với cô em như thế này đây?

VTV GO là kênh giải trí tổng hợp của Đài Truyền Hình Việt Nam. Ấn Đăng ký ngay:
Ấn để xem tiếp trọn bộ:
►Tổng hợp chương trình mới nhất:
►Chúng tôi là chiến sĩ:
►Bữa Trưa Vui Vẻ:
►Ai Là Triệu Phú:
►Đừng Để Tiền Rơi:
►Con Biết Tuốt:

► Xem thêm nội dung giải trí nổi bật VTV Go:
► Xem thêm nội dung cho trẻ em VTV Kids:
► Xem thêm nội dung truyền cảm hứng VTV Life:
► Cập nhật tin tức nhanh nhất VTV News:

Bản quyền thuộc về VTV – Đài Truyền Hình Việt Nam, vận hành bởi METUB Network.
Copyright © 2017 Vietnam Television , operated by METUB Network.

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/cong-nghe/

24 COMMENTS

 1. Bản tính k bao jo thay đổi nghe mẹ vẫn cứ là nghe mẹ,,chỉ khi nào mất vợ thì may ra mới tỉnh,,,ghét nhất là cứ vào phòng luc lọi,,,vân hiền chứ nhà này phải để trang sống vì trang đỏng đảnh hơn vân

 2. Mình thấy nhiều bạn comment bức xúc nên cũng xin chia sẻ:
  Thực tế liệu có nhiều những bà mẹ chồng như thế này k? Hay chỉ là trong phim ảnh và 1 số ít của xã hội. Hay chỉ vì muốn bộ phim được đẩy lên mức cao trào nhất ,,để được "hot" mà đưa ra 1 bà mẹ chồng kinh khủng như thế khiến gia đình tan nát.Các bạn có thấy càng về cuối phim kết thúc càng thiếu tính nhân văn à, gây không tốt về tâm lý cho lớp trẻ.
  Các bạn xem phim hãy chỉ coi là phim nhé , thực tế có những bà mẹ tuyệt vời lắm. Điện ảnh bây giờ chủ yếu câu view , like…kiểu mấy cái liveshow đang gây bức xúc của dân mạng. Các bạn gái chưa lấy ck cũng đừng vì thế mà sợ ở với mẹ ck hãy mạnh dạn bước lên phía trước nắm giữ lấy hp của mình .Mình cũng nhắn tới các bạn đang phải sống chung với mẹ ck hãy yêu quý và sống hòa thuận nhé, đừng vì những tình tiết trong phim mà gây với mẹ, hay so sánh mẹ với nhân bà Phương (NSND Lan Hương).
  Hãy bảo vệ hp của chính mình ! "phim cũng chỉ là phim "

 3. càng xem phim càng thấy giống hoàn cảnh của minh. vc mình mới ly hôn xong khi con trai đầu lòng hơn 1 tuổi. nếu bọn mình ở riêng thì không đến nỗi như thế này. mà nói đúng hơn là nếu chồng mình có thể nghĩ khác thì cũng không đến nước này. chồng mình rất giống anh Thanh này.

 4. vua duoc biet phim này nguoi con dau trong nay con duoc len tieng noi ra nhung oan ức con 1 nguoi duoc chiều đu điều nhung toi thi khong ko duoc noi con neu noi ra thi ca chong va gia dinh chong đều cay nghiet chửi bới toi so gia dinh chong va chong den noi tram cam khong muon mang thai nhung ho van ep toi mang thai tôi muốn bỏ trốn nên mỗi tối tìm cách học trên mạng mong sao đậu vào 1 truong nao đó roi bỏ trốn cùng đứa con khi họ biết được liền đánh đập nguoi ngoài họ cho thay họ yeu thương tôi nhung toi run ray xin duoc cầu cứu nhung chang ai hieu toi chi muon giai thoat cho minh neu dua con nay sinh ra no se bi doi xu the nao day

 5. Làm gì có ai đúng hết sống với nhau không khéo léo nhường nhịn nhau thì bố mẹ với con đẻ cũng có mâu thuẫn, thậm chí cạch mặt nhau.

 6. bà mẹ chồg cái kiểu như là sợ con dâu với con trai hạnh phúc vậy đó… sợ con trai thuơg vợ quá thể… rồi luôn tìm cách nói xấu con dâu nữa chứ!!!

 7. Bản thân mình rất sợ người chồng vũ phu. Mặc dù chúng mình luôn yêu thương nhau rất nhiều nhưng mọi thứ vẫn chỉ là trước mắt thôi. Có đi với nhau được đến hết cuộc đời hay không thì lại là chuyện của tương lai. Những lúc hai đứa vui vẻ mình thường nói với chồng rằng khi nào cãi nhau, a có thể mắng chửi e hay vứt ném cái gì đó cũng được, nhưng hãy nhớ phải thật kiềm chế và k bao giờ được đánh e. Nếu chỉ cần đánh e 1 lần thôi là e sẽ k bao giờ tha thứ. Có 1 lần chồng m vô cùng tức giận chửi mình và a ấy đã giơ cao tay lên, sau đó lại hạ xuống. Nếu lấy phải người chồng như trong phim này chắc chắn m sẽ k quay lại sau lần bị tát và chảy máu như thế. Chỉ cần m đứt tay thôi chồng m đã xót xa lắm rồi mà trong phim người vợ chảy máu như thế mà ck nhìn thấy máu k hề có một chút xót xa nào cả, thật sự quá vô cảm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here