Phim Hay | Nhất Đỏ Nhì Đen ( Phần 2 ) – Tập Cuối | Full HD | Film4K

40
98

🌸 Xem trọn bộ tại :
🌸 Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
🌸 Tên phim: Nhất Đỏ Nhì Đen (Phần 2)
🌸 Diễn viên: Trần Đình Oai, Lữ Tụng Hiền, Tần Bái, Tăng Hoa Thiên, Vạn Ỷ Văn, Ngũ Vịnh Vi, Cao Hùng,…
🌸 Nội dung: Sang phần 2, bộ phim bắt đầu từ mối ân oán giữa Trương Thiên Đỉnh và Hồng Phong mà giới cờ bạc bỗng dậy sóng. Ngày trước, cha của Hồng Phong từng bị Trương Thiên Đỉnh bán đứng và giết chết sau đó đẩy Hồng Phong vào tù. Ôm hận trong lòng, sau khi vượt ngục thành công, Hồng Phong trở về tìm Trương Thiên Đỉnh trả thù. Biết mình không phải là đối thủ cờ bạc của Trương Thiên Đỉnh, Hồng Phong đã lợi dụng Nhiếp Vạn Long (lúc này đang bị điên loạn) để trả thù. Trương Thiên Đỉnh cũng quay sang lôi kéo Thạch Chí Khang về giúp mình và nói dối rằng chính cha của Hồng Phong đã bán đứng mình. Đến khi bị Tuệ – vợ của Thạch Chí Khang – phát hiện sự thật, Thiên Đỉnh đã ra tay giết chết cô.
Nhờ có Khang, Thiên Đỉnh đã chiến thắng Hồng Phong. Khi biết được chính Trương Thiên Đỉnh đã hại chết vợ mình, Chí Khang rất đau đớn. Anh quyết định rời xa cờ bạc. Lúc này, Hồng Phong đang bị Thiên Đỉnh truy sát, Chí Khang đã liều mình cứu Phong và rồi anh lại buộc trở về với cờ bạc. Trở thành những kẻ đối đầu nhau, Thiên Đỉnh không ngừng gây khó khăn thậm chí ám hại Chí Khang nhưng anh may mắn được Như – con gái Trương Thiên Đỉnh nhiều lần giúp đỡ.
Cuối cùng, Thạch Chí Khang đã tạo dựng được một sòng bạc riêng. Thiên Đỉnh cũng dùng uy thế của mình tổ chức sòng bạc, tạo nên một tình thế mới cho làng bạc, đặt Địch Tín – tay chân thân tín của Thiên Đỉnh, Chí Khang và Hồng Phong vào thế đối đầu nhau. Nhiếp Vạn Long sau một thời gian được Chí Khang tận tình chăm sóc, ông đã tỉnh táo trở lại và quay về với giới cờ bạc. Những trận đấu kinh thiên động địa của các tay cao thủ khiến sòng bạc phải chao đảo. Tuy nhiên, các sòng bạc chỉ thật sự nổi sóng khi có sự xuất hiện của đỗ thần Đồ Thiên Long – người luôn xem mình là “Thiên hạ vô địch” và luôn xem Chí Khang là cái gai trong mắt. Cuộc thi đấu giữa hai người diễn ra quyết liệt, mang theo một bí mật về mối quan hệ của Đồ Thiên Long và Thạch Chí Khang. Dù thắng, dù thua, họ đều nhận ra rằng “Đỗ thần” hay “Thiên hạ vô địch” chỉ là hư danh và điều họ cần vẫn là tình yêu, tình thân, tình bè bạn …

🔔 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) 🔔
♥️ Để Đón Xem Những Tập Phim Mới Nhất VÀ Để Ủng Hộ AD Nữa Nhé! ♥️

#nhatdonhiden2 #PhimHay #Film4k

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/tong-hop/

40 COMMENTS

 1. ►Xem trọn bộ Nhất Đỏ Nhì Đen ( Phần 2 ) tại đây nhé : https://bit.ly/35JRmwv

  ►Xem các phim hay khác tại đây: https://bit.ly/2JUBv4r

  ►Nhớ Subcribe Film4K – Phim Kiếm Hiệp tại đây nhé: https://bit.ly/2DwCHeJ

 2. Con Như ngáo nhỉ. Giết ba nó thì không được. Giờ để thằng Khang hại chết ba nó rồi không buông bỏ. Còn ý định giết thằng Khang, suy nghĩ một lúc mới sai hạ súng. Mà đi mấy tháng nhận được sự ủng hộ của 10 đổ thần. Mà thằng Khang thua, thì nó lấy tiền đâu mà công việc nhiều, cần người quản lý, cùng lắm dưới 50% cổ phần sòng bạc ở bắc mỹ, mà hình như cũng bị ĐTL gom rồi )) khéo ăn nằm với 10 thằng.

 3. Một vai diễn để đời trong cuộc đời của vua diễn vai phụ- Tần Bái ( Nhiếp Vạn Long).

 4. Nhớ khúc nhíp vạn long nói là tại sao lại thua , vậy chắc chắn hắn là người máy mình nhớ ngày xưa lòng tiếng như vậy

 5. Nhíp vạn long phần này mới thực sự sống theo đúng nghĩa. Ko uổng 1 kiếp người

 6. Thích tuệ nhưng lại chết. Thích khang nhưng lại không còn ở phần sau, mọi thứ mới hoàn toàn. Không liên qua gì tới hai phần trước…nhưng phim này rất ý nghĩa và em thích phần 1 nhất…vì phần 1 chúng ta ít nhất là thấy được một thạch chí khang luôn tươi cười, vui vẻ, có người thân, bạn bè, người thương mình bên cạnh. Còn kết thì mất bạn bè…mất người mình yêu nhất…but vẫn còn má lớn và má nhỏ mà😊thực ra là em coi hồi còn bé cơ mà lớn lên lại không nhớ mình từng coi, lí do nhớ lại phim này là do vô tình má bật phim thần bài 2 coi và tự nhiên nhớ đến bộ này haha. Lạc đề hơi nhiều nhưng thật sự mà nói thì đây thực sự là bộ phim hay👍mọi người đừng nói khó nghe về kết phim ạ.

 7. trên sòng bạc, không mang yêu và hận nắm chắc 90% tự tin, 10% thành công là gì vậy anh em? mình vẫn không hiểu.
  Chẳng lẽ 90% là nói về ông Nhiếp Vạn Long.
  Còn 10% là Đồ Hùng ?

 8. Phim này làm mộ của Tuệ lúc thì ở nghĩa trang, lúc thì ở bãi cỏ xanh ít mộ.

 9. Con vợ đang ở Mỹ đú đởn bay về ăn đạn ở 4 5 năm đợi thạch giết thằng già rồi về chết ai đâu ngu vcl

 10. 20 năm trc hongkong đã làm những bộ phim thật sự nể phục, bây h vn vẫn chưa có nỗi 1 bộ phim ra hồn

 11. Xem hết cả 3 phần mà toàn thù hận và chết thôi,mong cả thế giới,ko ai nghiện cờ bạc,vì ngoài đời ko giống trong phim,ngoài đời,ko có Đỗ Thần.

 12. Đã xác định đi theo con đường cờ bạc thì cả đời cô độc…k đã nói. A thua trên bàn cờ nhưng lại thắng lại cuộc đời. .quá hay…

 13. Nhim van long đã ac con có truong thiên trương còn ac hơn gặlp phải đồ thiên long ac hơn nhim van long cả 10 lần

 14. Anh ta đến cuối cùng đã nhận ra cái quan trọng nhất mình đã đánh mất từ lâu nên chiến thắng làm gì nữa chứ

 15. trận đầu tiên là ai thắng vậy, coi không hiểu
  Thạch chí Khang 1 1 2 3 4
  Đồ Thiên Long 5 5 5 5 5
  ko rành lắm

 16. Đầu tập phim thấy chơi mất dạy nhất, mang hết bài vị 3 đối thủ của ổng ra rồi chừa 1 bài vị trắng ám chỉ…quá đáng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here