[Nối tóc THẢO TÂY] Tư vấn tóc trực tiếp tại Salon Thảo Tây

15
58Nối tóc Thảo Tây được biết tới qua 2 công nghệ nối tóc Fiberglass và Elastic Silk. Công nghệ nối tóc Elastic Silk được cải tiến từ công nghệ nối tóc Fiberglass sẽ giúp bạn có 1 mái tóc dày và dài nhanh chóng, không lo về tóc bị phân tầng, lộ mối nối. Tóc nối là tóc thật 100%, với chất lượng tốt nhất, dễ dàng tạo kiểu. Bên cạnh thế mạnh về nối tóc, Thảo Tây còn được biết tới với công nghệ Uốn, Duỗi, Nhuộm Nano kết hợp phục hồi Collagen giúp bạn có một mái tóc đẹp tuyệt vời mà không lo ngại về vấn đề hư tổn tóc thường thấy!
1. Tại sao bạn lại cần nối tóc:
Tóc bạn bị hư tổn, bạn đã cắt tóc bob đầy cá tính nhưng lại thấy không phù hợp. Bạn có 1 mái tóc cắt hỏng làm bạn thiếu tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Nối tóc sẽ là giải pháp giúp bạn có 1 mái tóc dày và dài nhanh chóng trong vòng 6 tiếng thay vì 6 tháng đợi tóc mọc dài.
2. Công nghệ nối tóc tại Thảo Tây là công nghệ nối tóc thế nào?:
Công nghệ nối tóc Fiberglass và nối tóc Elastic Silk đều là những công nghệ độc quyền tại Nối tóc Thảo Tây. Đặc biệt là công nghệ nối tóc Elastic Silk độc quyền tại Thảo Tây là công nghệ nối tóc cải tiến và kế thừa ưu điểm từ nối tóc Fiberglass. Công nghệ nối tóc này không sử dụng keo, nhiệt hay hóa chất nên an toàn với người sử dụng, không gây kích ứng da và thích hợp với ngay cả những bạn có da đầu nhạy cảm
3. Công nghệ nối tóc Elastic Silk là gì?
Công nghệ nối tóc Elastic Silk là công nghệ nối tóc sử dụng sợi Elastic Silk có khả năng chịu nhiệt, shock và hóa chất. Mối nối nhỏ hơn so với kỹ thuật nối Fiberglass trước đây, giúp mối nối nhỏ, gọn, hạn chế tình trạng lộ tóc nối.
4. Tại sao bạn nên nối tóc tại Thảo Tây?
Nối tóc Thảo Tây được biết tới như là một trong các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nối tóc tại Việt Nam. Tất cả các khâu trong quá trình nối tóc tại Thảo Tây đều được kiểm soát, đánh giá nghiêm ngặt từ đội ngũ chuyên gia về tóc nhiều kinh nghiệm. Tóc nối là tóc thật 100%, chất lượng tốt nhất trên thị trường. Các nguyên liệu dùng để chăm sóc tóc đều là những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu có uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng của Thảo Tây sẽ giúp các tín đồ của tóc nối có những giây phút tận hưởng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Thảo Tây là địa điểm làm đẹp thường xuyên của các ngôi sao: Angela Phương Trinh, Vũ Thu Phương, Jennifer Phạm, Nhã Phương, Ngọc Lan, Andrea Aybar, Lily Luta….Để phục vụ nhu cầu làm đẹp nói chung và nối tóc nói riêng. Hiện tại Thảo Tây đang có 6 Salon và Học Viện Tóc tại Hà Nội và TPHCM.
Địa chỉ website:
Hotline: 09 7777 8079 – 09 66666 337

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/lam-dep/

15 COMMENTS

  1. Chao E .. lan dâu Chi möi toc lân dau ben thao tay toc rat dep .sau 6 tuan chi quay nôi
    Lai .. thi sau 2 tuan Da dâu rat dau .. va toc that bi rung
    Rat mhieu . K biet c phai lam sao

  2. Có phải đặt hẹn trước để nối tóc không hả em ? Tóc chị rất ít trên phần đỉnh đầu , không hiểu có làm nối được không ?

  3. Tóc tôi mới uốn và mỗi tháng dăm chân tóc bac hiên tóc khô sơ có cách nào làm tóc mềm mươt ko a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here