[Nối tóc Thảo Tây] NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NỐI TÓC

39
37Nối tóc Thảo Tây được biết tới qua 2 công nghệ nối tóc Fiberglass và Elastic Silk. Công nghệ nối tóc Elastic Silk được cải tiến từ công nghệ nối tóc Fiberglass sẽ giúp bạn có 1 mái tóc dày và dài nhanh chóng, không lo về tóc bị phân tầng, lộ mối nối. Tóc nối là tóc thật 100%, với chất lượng tốt nhất, dễ dàng tạo kiểu. Bên cạnh thế mạnh về nối tóc, Thảo Tây còn được biết tới với công nghệ Uốn, Duỗi, Nhuộm Nano kết hợp phục hồi Collagen giúp bạn có một mái tóc đẹp tuyệt vời mà không lo ngại về vấn đề hư tổn tóc thường thấy!
1. Tại sao bạn lại cần nối tóc:
Tóc bạn bị hư tổn, bạn đã cắt tóc bob đầy cá tính nhưng lại thấy không phù hợp. Bạn có 1 mái tóc cắt hỏng làm bạn thiếu tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Nối tóc sẽ là giải pháp giúp bạn có 1 mái tóc dày và dài nhanh chóng trong vòng 6 tiếng thay vì 6 tháng đợi tóc mọc dài.
2. Công nghệ nối tóc tại Thảo Tây là công nghệ nối tóc thế nào?:
Công nghệ nối tóc Fiberglass và nối tóc Elastic Silk đều là những công nghệ độc quyền tại Nối tóc Thảo Tây. Đặc biệt là công nghệ nối tóc Elastic Silk độc quyền tại Thảo Tây là công nghệ nối tóc cải tiến và kế thừa ưu điểm từ nối tóc Fiberglass. Công nghệ nối tóc này không sử dụng keo, nhiệt hay hóa chất nên an toàn với người sử dụng, không gây kích ứng da và thích hợp với ngay cả những bạn có da đầu nhạy cảm
3. Công nghệ nối tóc Elastic Silk là gì?
Công nghệ nối tóc Elastic Silk là công nghệ nối tóc sử dụng sợi Elastic Silk có khả năng chịu nhiệt, shock và hóa chất. Mối nối nhỏ hơn so với kỹ thuật nối Fiberglass trước đây, giúp mối nối nhỏ, gọn, hạn chế tình trạng lộ tóc nối.
4. Tại sao bạn nên nối tóc tại Thảo Tây?
Nối tóc Thảo Tây được biết tới như là một trong các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nối tóc tại Việt Nam. Tất cả các khâu trong quá trình nối tóc tại Thảo Tây đều được kiểm soát, đánh giá nghiêm ngặt từ đội ngũ chuyên gia về tóc nhiều kinh nghiệm. Tóc nối là tóc thật 100%, chất lượng tốt nhất trên thị trường. Các nguyên liệu dùng để chăm sóc tóc đều là những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu có uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng của Thảo Tây sẽ giúp các tín đồ của tóc nối có những giây phút tận hưởng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Thảo Tây là địa điểm làm đẹp thường xuyên của các ngôi sao: Angela Phương Trinh, Vũ Thu Phương, Jennifer Phạm, Nhã Phương, Ngọc Lan, Andrea Aybar, Lily Luta….Để phục vụ nhu cầu làm đẹp nói chung và nối tóc nói riêng. Hiện tại Thảo Tây đang có 6 Salon và Học Viện Tóc tại Hà Nội và TPHCM.
Địa chỉ website: www.thaotay.com
Hotline: 09 7777 8079 – 09 66666 337

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/lam-dep/

39 COMMENTS

  1. Mua tóc giả đội cho mau, vừa an toàn vừa, k hư hại tóc. Tóc thì nuôi từ từ sẽ dài thôi. Quá lắm thì 1 năm đã tới lưng roi

  2. Cơ sở Hà Nội anh nào nối chuyên nghiệp nhất ạ. Giá không là vấn đề chỉ sợ bỏ tiền ra mà vẫn ko đẹp thôi 😭

  3. Em muôn nối tóc dày vs dài , độ dài qua vai khoảng 50cm đến 60cm thì giá khoảng bao nhiêu ạ? Với nối tóc này có thể giữ được hoài không ạ? Hay là đến 1 thời gian nào đó nó sẽ rụng ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here