Niềng Răng Thẩm Mỹ cùng Bảo "Về nhà đi con" tại Nha khoa Bally

8
66❗ SỰ THẬT ĐẰNG SAU NỤ CƯỜI CỦA BẢO TRONG “VỀ NHÀ ĐI CON”

Để sở hữu nụ cười đẹp hoàn hảo đốn tim phái nữ, Quang Anh (tức Bảo) đã không ngần ngại lựa chọn niềng răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Bally.

Tại Bally sử dụng mắc cài công nghệ 3M – Mỹ

1️⃣ CHẤT LƯỢNG: Mắc cài thiết kế có hình bình hành với thiết kế 80 lỗ mặt sàng giúp định vị chắc chắn trên răng, từ đó xác định đúng hướng di chuyển của răng đồng thời tác động lực kéo, đưa răng di chuyển về vị trí mong muốn.

2️⃣ THẨM MỸ: Mắc cài 3M được thiết kế mảnh nhỏ bằng các vật liệu siêu bền, vừa tạo cảm giác thoải mái không cọ sát vào môi lưỡi khi đeo mắc cài, vừa có tính thẩm mỹ cao

3️⃣ THỜI GIAN: Hạn chế ma sát tối đa giữa dây cung và mắc cài, tạo lực nhẹ nhàng trong quá trình di chuyển của hàm nên rất hiệu quả và rút ngắn thời gian niềng răng.
——————————————-
Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp niềng răng mắc cài thẩm mỹ nhất hiện nay. Có 2 loại niềng răng sứ thẩm mỹ là:

+ Niềng răng bằng mắc cài sứ thường: Có hệ thống mắc cài sứ được gắn trên răng, cùng với dây cung thắt chặt buộc bằng chun để tạo lực kéo đẩy các răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm.

+ Niềng răng mắc cài sứ tự buộc: Mắc cài và dây cung được thiết kế một cách tự động, dây cung được giữ chặt trong rãnh trượt để tăng khả năng bám dính. Do thiết kế hiện đại hơn so với loại niềng răng buộc chun nên mắc cài tự đóng có nhiều ưu điểm như: thoải mái, không vướng cộm, đồng thời tạo lực kéo ổn định và không xảy ra tình trạng bong, tuột mắc cài. Vấn đề vệ sinh răng miệng đối với mắc cài tự khóa cũng trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ niềng răng, niềng răng mắc cài chỉ còn 18 triệu.
Xem thêm bảng giá niềng răng:
Ngoài ra Nha khoa Bally hỗ trợ khách hàng NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP chỉ 1 triệu mỗi tháng cho đến khi bạn niềng xong hoặc đến khi bạn trả hết.
——————————————-
Nếu bạn đang có dự định niềng răng hãy liên hệ với Nha khoa Bally để được tư vấn miễn phí:

☎ Hotline: 0945.36.8989
☎ Website:
🏥 Địa chỉ: Số 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/lam-dep/

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here