Những Mảnh Đời Ngang Trái – Tập 6 | Phim Bộ Việt Nam Mới Hay Nhất

47
67Những Mảnh Đời Ngang Trái – Tập 6 | Phim Bộ Việt Nam 2016 Mới Hay Nhất
Phim Bộ Việt Nam 2016 Full:

Đạo diễn: Vũ Châu
Diễn viên:
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Đè Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:

– Phim Nổi Bật:
Trò Đùa Của Thiên Lôi:
Chuyện Của Pao:
Chơi Vơi :
Khi Người Ta Yêu :

Fanpage Facebook:
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/giai-tri/

47 COMMENTS

 1. Âu.. Cũng là số phận éo le của Huệ, cũng phán ánh đúng cuộc sống của người phụ nữ. Một người mình yêu hết lòng(Khánh), một người yêu mình hết lòng (Nhẫn) và một người gặp nhau trong cùng hoàn cảnh phù hợp với mình.

 2. xuất hiện mấy ông bộ đội chẳng ra làm sao. ông nhẫn cũng vì huệ mà giết ng thế mà chẳng có hậu vãi shit thật

 3. Các bạn phải hiểu là người con gái ngta rất mềm lòng và k đc mạnh mẽ như đàn ông. Phải chịu rất nhiều đau khổ từ khi Khánh phản bội và có con vs hắn. May mà đc Nhẫn cưới k thì mang tiếng chửa hoang rồi. Về sau Huệ rất chung tình vs Nhẫn nhé.nhưng do hiểu lầm mà mới bỏ đi như vậy. Số phận quá trớ trêu vs Nhẫn k thì 2 người đã đc sống hạnh phúc rồi…Còn về a bộ đội thì cả 2 người đang gặp cảnh ngang trái mà vô tình gặp nhau, cảm động với những gì mà a ấy đã làm cho mình nên Huệ đã đem lòng yêu, k thể trách đc Huệ trong hoàn cảnh này, Các bạn k nên vì thương a Nhẫn mà ghét Huệ ở tập này đc, cuộc đời là vậy đấy

 4. quê hương ơi, sao ngày đó nghèo vậy! cứ vừa xem vừa nhớ lại ngày xưa mà lòng buồn rượi!

 5. nhạc cuối phim hay quá… ai biết tên hay có link k ạ? cho cháu xin. ngày còn bé thơ, các chú hay nghe mấy nhạc như vậy. mình thì toàn nghe nhạc trẻ, nhạc nc ngoài, r mới hỏi chú là tại sao chú cứ nghe mấy cái nhạc như này, chán ngắt. chú mới bảo sau này m lớn lên sẽ hiểu và cũng sẽ nghe như chú thôi. phải! bh mình đã hiểu vì sao. mình yêu cái sự da diết , chân thành, mộc mạc này!!! bài nhạc cuối phim gợi cho mình nhiều cảm xúc. cảm xúc về quê hương, về tình người. vậy nên ai biết hãy trả lời cháu nhé! cháu cảm ơn!

 6. Thời gian có vẻ k hợp lý. Mới có hơn 1 năm mà bn thay đổi rồi. Vả lại vợ ck liên và sinh đi đc có 2 năm rưỡi mà sao có đứa con lớn

 7. anh Nhẫn tập này làm đòn gánh đội nón lá ngụy trang giống hiệp khách giang hồ vãi, nói câu giống Võ Tòng, sống với anh em tình nghĩa, ân oán rõ ràng. Quân tử !!!

 8. Con huệ rộng háng quá, húc nhẹ cái 3 con chim.. nghĩ số hưởng vl. Thằng ck cuối lại đc miếng đất to

 9. Mấy tập đầu còn thấy thích con Huệ, kể từ tập 6 trở đi lúc nó thấy ông Nhẫn đang ngủ với con Xoan là ghét con Huệ luôn. Tại sao ko nghe ông ấy giải thích, nếu ông ấy ko lỡ tay giết người sống chui nhủi thì 2 người đã sống hạnh phúc hoặc phải chi ông Nhẫn nói với thằng Phú là con Xoan chết rồi thì con Huệ đã ko bỏ ổng.

 10. Tên khánh và vc tên hoạt đúng là tướng người ko tử tế. Huệ và anh bộ đội thì ko thể là người ko tử tế đc. Thương cho anh Nhẫn số long đong… Có lẽ bến đậu cuối cùng và bình yên nhất của Huệ chính là anh bộ đội.

 11. Xem phim mà buồn quá, không biết có cày nổi tập cuối không xem mà tội anh 💍, sót xa không xem nổi. Xem nữa sợ khóc hết 💧 👀 luôn. Lại thấy mọi người cmt anh 💍 không có kết thúc tốt càng nản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here