Người Trong Giang Hồ 6 Kẻ Thắng Làm Vua Full HD Engsub

33
63Người Trong Giang Hồ phần 1 – Ngũ Hổ Tái Xuất
Diễn Viên: Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Ngô Chấn Vũ, Lê Tư, Nhậm Đạt Hoa…
Người trong giang hồ (phồn thể: 古惑仔之人在江湖, tiếng Anh: Young And Dangerous) là một bộ phim Hồng Kông về đề tài xã hội đen của đạo diễn Lưu Vĩ Cường được công chiếu lần đầu năm 1996. Với dàn diễn viên chính gồm Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Ngô Chấn Vũ, Lê Tư, Nhậm Đạt Hoa… Khi công chiếu, bộ phim đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt và các nhà sản xuất đã quyết định cho ra đời tiếp phần thứ 2 của bộ phim là Cổ hoặc tử 2: Mãnh long quá giang.
Người trong giang hồ sau đó đã trở thành một loạt phim ăn khách với 6 phần xoay quanh nhân vật Trần Hạo Nam và nhiều phần khác nói về những nhân vật phụ của bộ phim gốc.

Người trong giang hồ đề cập tới sự thành lập và thanh trừng lẫn nhau tranh giành địa bàn những băng đảng xã hội đen của Hồng Kông. Phim xoay quanh nhân vật chính Trần Hạo Nam, là đại ca của Hồng Hưng (洪興), băng đảng nắm khu Cầu Cảng, là một khu địa bàn rất ăn nên làm ra, gây sự ghen tị cho nhiều đối thủ các băng xã hội đen đối nghịch rắp tâm hãm hại

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/tong-hop/

33 COMMENTS

  1. Buồn cho mei ling. 3 năm ảo mộng hạnh phúc cuối cùng nhận ra mình ko thể thay thế dc cái bóng quá lớn của cô nhỏ 😢

  2. Thư Kì nhờ đóng phim nóng mới nổi, nhìn mặt xấu tệ hơn mấy cô hot girl VN. Lúc thì gà rừng cưới con ông mục sư, lúc cưới cô gái Nhật kì za?

  3. Cái số của Gà Rừng là khổ vì gái mà, bị gái phản bội (ở phần 2), không bảo vệ được người con gái mình yêu và không giữ được người con gái yêu mình đó chính là cô con gái của mục sư (ở phần phim riêng của Gà Rừng), và phần này thì vợ bị hiếp.
    Có một cái nữa tôi muốn cho mọi người biết là Tam Liên Bang là một băng có thật bên Đài Loan luôn, băng này rất có ảnh trong giới chính trị và XH bên đó.

  4. Coi lại bao nhiêu lần vẫn hay. Mà số thanh niên Gà Rừng ghệ toàn bị người ta hiếp @@
    Gà Rừng là giỏi nhất đám nhưng mà Hạo Nam hơn anh em ở chỗ tình với nghĩa khí

  5. Giờ xem mấy cái phim giang hồ của VN, thằng củng khênh cái mặt. Nghĩ là mình ngầu. nhìn mắc ị vl.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here