Màu Rêu Khói | Nhuộm Tóc – Cho Hot Girl | Màu Tóc Đẹp 2019

0
63Màu Rêu Khói | Nhuộm Tóc – Cho Hot Girl | Màu Tóc Đẹp 2019
#ATUKAHAIR, #KieuTocDep, #kiểutócđẹp, #mautocdep, #mẫutócđẹp
Trong những năm gần đây, những kiểu tóc màu xanh rêu ánh khói dần trở thành xu hướng. Xanh khói chưa bao giờ lỗi mốt và luôn là tông màu nằm top trong danh sách “muốn thử” của mọi cô gái. Không giống với màu nhuộm tóc khác, tóc màu xanh khói mang đậm vẻ cá tính, là sự kết hợp tuyệt vời giữa cổ điển – hiện đại và luôn tạo cảm giác thu hút cho người đối diện.

Người thợ phải có đủ tay nghề để không bị các yếu tố bên ngoài tác động để có thể lên màu đúng chuẩn. Với nhiều sắc độ khác nhau, tóc màu xanh khói xứng đáng là màu tóc tôn da mà bạn phải thử một lần trong đời. Da trắng thì chọn nhuộm màu nào cũng đều đẹp và dĩ nhiên màu xanh rêu không phải là trường hợp ngoại lệ. Thực ra màu tóc không hẳn sẽ tôn lên làn da của bạn mà chính làn da trắng ngần mới là yếu tố giúp làm bật lên sự ấn tượng của xanh rêu. Bạn có thể thoải mái chọn kiểu tóc dài, tóc ngắn để kết hợp với màu nhuộm này.

Nếu còn đang băn khoăn, kiếm tìm và lựa chọn màu tóc phù hợp trong năm nay thì gợi ý tóc màu xanh khoi 2019sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Theo các chuyên gia tạo mẫu, màu xanh khói không hề kén chọn gương mặt hay màu da, rất thích hợp cho mọi kiểu tóc . Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không “xõa hết cỡ” để giúp vẻ ngoài thêm xinh đẹp và nổi bật.

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/lam-dep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here