MẮM CHƯNG THỊT TRỨNG ĂN SẼ NGHIỀN l MÓN NGON GIA ĐÌNH l HỒNG THANH FOOD

34
62Một ít mắm xay, vài trăm gram thịt ba rọi, trứng vịt và ít nguyên liệu kèm theo, bạn sẽ có món chả mắm miền Nam thơm ngon.
Với hương vị đặc trưng, loại đặc sản của người dân miền Tây Nam bộ đã dần có mặt trên mâm cơm gia đình của nhiều địa phương khác. Trong vô số cách chế biến, mắm chưng thịt và trứng được nhiều đầu bếp ưa chuộng bởi hình thức đẹp mắt và là loại thức ăn rất hợp khi dùng với cơm trắng dẻo thơm.
Nếu thấy thích các bạn nhớ like, share và đăng ký kênh để ủng hộ cho mình nhé.
Facebook của tui: facebook/nguyenhongthanh
Website: nguyenhongthanh.com
Chúc các bạn thư giãn thật vui.
XIN CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/am-thuc/

34 COMMENTS

  1. Món mắm chưng ăn rất ngon khi kèm với dưa chuột, rau sống, chuối xanh hoặc khế chua. Một số người Nam bộ còn ăn món này với cà tím sống.

  2. Ko đạt . Vay cung chi người ta . Muốn mam chung đạt la ko có nước qua kho . Hot vịt thềm 3 qua nua . Chung cách thuỷ them miếng lot nua . Cho ko co nước

  3. Chị ơi em làm ok rồi nhưng hơi lạc, nếu bị lạc thì mình thêm vào cái gì cho hơi mặn vậy chị

  4. Khi hấp bị nước trên nắp vung nhỏ xuống làm lỏng kết cấu. Mình thấy người ta hấp bánh lấy khăn hoặc vải bọc nắp vung lại để nước không bị nhỏ ngược xuống tô.

  5. Cuối cùng tô mắm hoàn hảo ,hấp dẩn nhưng có vẻ lỏng như cháo lòng,có lẽ tuỳ vùng miền cách chế biến ,cảm ơn sẽ làm thử.

  6. Tại sao ko trộn luôn hành lá vào mà lại để lên mặt rồi giửa chừng quậy nát lên thế kia,mắm này thiếu gừng,nhìn độ đặc của hổn hợp lúc chưa hấp thì chắc chắn biết hấp ra mắm sẽ chắc và kết cấu khá tốt,sở dĩ khúc cuối mắm sũng quá trời nước thế kia là vì bạn để trong nồi hấp quá thấp,để nước nhìu lửa quá sôi để nước tràn vào tô mắm,rồi bạn mở nắp thấy vậy chữa cháy bằng cách quậy nát tô mắm lên(ai mà chưng mắm kiểu như bạn?) nên cuối cùng mắm nó mới nhu món cháo đặc như thế,đổ trứng mặt trên đẹp nhiwng nón ăn thất bại hoàn toàn,quá tệ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here