Khắc phục lỗi vào Wifi nhưng không có mạng

46
75#shopeevn1212 #shopeesalesinhnhat
Trong video này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách khắc phục tình trạng kết nối vào wifi thành công nhưng không có mạng và không thể truy cập internet, nếu biểu tượng wifi của các bạn bị lỗi dấu than thì đa phần lỗi này là do modem hoặc router wifi của các bạn bị quá tải, quá nóng, lỏng cáp internet hoặc bị cắt mạng do các bạn không đóng tiền net đầy đủ, những trường hợp này các bạn chỉ cần reset lại modem wifi hoặc liên hệ lại nhà mạng. Còn nếu wifi của các bạn kết nối thành công và không bị dấu chấm than nhưng không hề kết nối được vào mạng thì các bạn làm theo cách như trong video của mình nhé. Chúc các bạn thành công.
Mua ốp lưng chỉ 5k trên Shopee:

Đăng ký kênh để xem thêm các video khác của mình nhé!
Facebook mình, Tuấn Anh:
Group FB hỗ trợ:
Email: nguyentuananh1004@gmail.com

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/am-thuc/

46 COMMENTS

  1. Anh ơi nhà em dùng wifi kết nối với wifi nhà hàng xóm nhưng nhà hàng xóm lại kết nối wifi mà nhà em lại không có biểu tượng internet trên cục wifi mà WLAN1 lại sáng đèn . Từ trước đến giờ internet và wlan 1 luôn đi với nhau nhưng giờ nó bị sao ý ạ với lại wifi nhà em cũng bị đổi tên thành WLAN_1978 trên điện thoại bắt được nhưng là mạng ảo ạ mong anh rep và giúp đỡ

  2. Anh ơi cùng một mạng mà điện thoại em mạng chậm nhưng điện thoại kia mạng vẫn căng mặc dù để điện thoại cạnh nhau

  3. Ad ơi tại sau khi đổi mật khẩu và nhập mật khẩu mới lại không kết nối được ạ

  4. e chơi game thì tự nhiên nó ngắt wifi rồi từ 10 giây tới 20' nó mới kết nối lại đc là nó bị j thế a?

  5. Wifi nhà mình, chỉ vào được face book với youtube, không vào được game hay bất kỳ úng dụng nào khác được là bị bệnh gì ?

  6. Trời ơi, mình làm được rồi.nhờ hướng dẫn chi tiết của bạn mà một đứa con gái gà mờ như mình cũng vô mạng thành công. Xém bỏ tiền mua cái router mới. Ôi, cảm ơn bạn nhiều lắm nè.

  7. A ơi mạng e 2G thì đầy sóng nhưng mà qua 3G 4G sống rất yếu wiffi hút k nổi lun làm sao đây a

  8. Củ của mình là Tenda và mình kb làm ntn vì cái bóng led cứ nháy bắt đc nhưng k vào đc mang ad chỉ cho vs ạ

  9. Sao wifi mình xem được Facebook ,YouTube,vào được google mà không vào được các ứng dụng như Zalo,zing mp3, lquan ,CH play,…dùng mạng di động thì vào đc bthg

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here