Hướng dẫn cách upload video lên kênh Youtube chất lượng HD, video vẫn giữ nguyên được chất lượng video gốc, đây là mẹo tải video lên youtube chất lượng cao bằng điện thoại. Nên sử dụng trình duyệt web chrome hoặc cốc cốc.
#ghiensmartphone #youtube
——————————————————-
Ghiền Smartphone là kênh công nghệ chia sẻ video thủ thuật điện thoại dành cho tất cả mọi người. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn.
– Đăng ký kênh:
– Thủ thuật Android:
– Thủ thuật máy tính:
👉 HÃY LIKE – SHARE – SUBSCRIBE ỦNG HỘ KÊNH
Cảm ơn các bạn rất là nhiều, chúc các bạn luôn thành công!
Nguồn: https://ecotown-phumy.com/
Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/tong-hop/
HƯỚNG DẪN UP VIDEO LÊN YOUTUBE GIỮ ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG VIDEO GỐC
– Nên thực hiện trên chrome hoặc cốc cốc.
– Video gốc của các bạn phải đạt chất lượng 1920×1080 thì mới đạt HD nhé.
Cho em xin 1 sub với ạ
Điện thoại của em không tìm thấy chất lượng tải lên anh
Em cũng làm về ff mong mọi người ủng hộ
Cam on bạn
anh ơi.hồi giờ e vẫn đăng ở google chrome mà giờ đăng lên.ở chỗ chọn tệp nhấn chọn nó không chạy và không hiện tệp cho mình chọn.mong anh giúp e với cảm ơn anh nhiều.
B ơi bình thường mk đăng đc, hôm nay sao bấm vô miết mà đăng ko đc luôn á . Giúp mk vs
A ơi Đăng video Google Chrome bằng điện thoại bình thường ấn vào Tệp – Bộ sưu tập – chọn video…
– bây giờ hết Buổi Chiều trả đăng được cái Video, Ấn vào chữ Tệp nó vẫn mãi thế. Tức
Anh ơi lúc truớc em đăng video lên youtube bằng ggchom đuợc mà sao giờ em đăng lên ko đuợc nữa vậy anh mong anh giúp đỡ ạ
Anh làm video hướng dẫn làm ảnh đại diện cho video đi a
M dùng ip7plus mà ko có chỗ dấu cộng để tải vd lên là sao trời
em đăng video bằng 4G chất lượng có 300
Trong video có chức năng "ổn định" làm cho video chống rung. Làm như vậy có giảm chất lượng video ko
Nếu ko có những người như Ad chỉ thì ko ai chỉ mình biết những thủ thuật này. Cảm ơn bạn ad rất nhiều 💖💖💖
Nói chậm coi mất h quá ô ơi
Cảm ơn bạn nhiều tôi đang cố gắng học hỏi
Dell đc dm
Trước hết cảm ơn em vì video này . Anh làm theo nhưng đến đoạn chọn video xong thì không thấy giao diện giống video của e . Vậy không đăng được Video lên . Em hướng dẩn rõ hơn giúp a . Anh dùng sam sung . Cảm ơn em nhiều
Vẫn bị mờ bạn nghe
Anh ơi video của em chất lượng 4k dài 25p đăng lên youtube nhưng chỉ xem được 360p
Zô zô zô fan mới đó
Mình quay bằng canon chuyển qua ipad để xử lí video rồi úp lên những chất lượng giảm khá nhiều. Trên ipad nét căng.. Nản quá nản luôn
Xin lỗi cho em hỏi ngu chút là ví dụ mình quay video = đt thì phải điều chỉnh về kích thước 16:9 rồi mới đăng lên Youtube hay quay ngang màn hình xong đăng lên bt cx dc ạ?
Đăng v có tốn dung lượng đt không anh