Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Facebook mới nhất!

36
54✅ Xem những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Những video thủ thuật máy tính hay không thể bỏ qua:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓Xin cảm ơn!
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook, cách thay đổi mật khẩu trên Fabook mới nhất, cách đổi pass của Facebook nhanh nhất.

Để đổi mật khẩu Facebook, trước hết các bạn cần đăng nhập vào Facebook bằng mật khẩu cũ của mình. Sau khi đăng nhập các bạn đưa con trỏ chuột lên trên phía bên phải và click vào biểu tượng hình tam giác như trong video. Sau đó các bạn chọn Thiết lập, tiếp đến bạn chọn Thiết lập chung.

Để có thể thay đổi password Facebook, các bạn nhìn xuống phía dưới và click vào chữ Chỉnh sửa ở dòng mật khẩu. Tiếp đến bạn nhập mật khẩu Facebook hiện tại vào ô đầu tiên, ở ô mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới, các bạn nhập mật khẩu mới mà mình định đổi vào. Các bạn lưu ý mật khẩu không nên đặt ở dạng đơn giản quá như 123456 chẳng hạn. Như vậy các bạn rất dễ bị người khác lấy mất mật khẩu của mình và lần sau bạn không thể đăng nhập được Facebook của mình nữa. Các thao tác tiếp theo bạn chọn Duy trì đăng nhập và Ok.

Như vậy ở video này mình đã hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu trên Facebook thành công, hy vọng video này sẽ giúp ích cho các bạn chưa biết làm thế nào để đổi password trên Facebook thì qua video có thể tự đổi mật khẩu của mình mà không cần nhờ đến ai.

Chúc các bạn thành công!

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/meo-vat/

36 COMMENTS

 1. bạn ơi mình muốn học tất cả về phàn của laapttop.. bạn viết ra cách tìm bài học cảm ơn bạn chia sẽ ..chúc luôn phúc lành

 2. đã đổi mật khẩu mới, nay muốn dùng lại mật khẩu cũ sao fb không cho phép. Có cách nào đặt lại mật khẩu cũ hay không

 3. Cảm ơn anh nhiều lắm mà thay mật khẩu rồi thì không bị mất bạn bè ở face đúng ko anh!!!!!

 4. Xin Phép Ad
  Kênh Mình Làm Chia sẻ thủ thuật facebook:
  Kênh mình hướng dẫn rất đơn giản và thành công 100% nhé
  Nếu ko làm đc thì mình làm free

 5. anh ơi khi em đỗi mk em chắc chắn là em viết đúng mật khẩu cũ nhưng nó lại bảo sai , nên e không đỗi được , em đã thử nhiều loại máy
  – mong anh tl sớm

 6. Cho bạn nào chưa biết nhé: Thực ra cách này cũ r, nay đã có 1 số thay đổi. Các bạn nhấp vào mũi tên phía trên bên phải màn hìh (cách này trên máy tíh nha), nhấn vào mục "Cài đặt", rồi phía bên trái vào "Bảo mật và đăng nhập", rê chuột xuốg thấy mục "Đổi mật khẩu", rồi làm như hướg dẫn trog video.

 7. anh ơi facebook ns mập khẩu bị hết hạng thì mình pải làm s để vô đc lại nick v ạ

 8. – a có thể nào cho e bít làm thế nào để đổi mật khẩu mạnh để người khác không thể bít đc hay đổi mật khẩu của e???, giúp e vs ạ, e cám ơn trước ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here