Hiện tượng thời tiết LẠ như phim Hollywood tại nơi con Sông Hồng đổ ra biển – Cửa BA LẠT

21
68Một hiện tượng hiếm có tại cửa biển BA LẠT.
Đây là nơi mà con sông Hồng đổ ra biển lớn.
Hãy đến với Tiền Hải Thái Bình để cùng chiêm ngưỡng địa danh ý nghĩa này nhé!

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–

Ủng hộ hành trình của Nếm TV:
Tài khoản Paypal:

—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #CuaBaLat

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/cong-nghe/

21 COMMENTS

  1. Cám ơn con trai cho cô chú xem những cảnh đẹp của Việt Nam, co chu rất thích coi video của cháu ít có người làm như cháu video nào của cháu cô chu cũng xem cho đỡ nhớ nhà chúc cháu và gia đình nhỏ của cháu luôn tran day niềm vui và nhiều sức khỏe 💖👍💖👍💖💖💖👍

  2. Mong bạn về với khu du lịch sinh thái hồ phú ninh.ở huyện phú ninh.quảng Nam.đây là hồ nước nhân tạo lớn nhất quảng nam.và cũng là hồ nước nhân tạo lớn nhất nhì cả nước.cung cấp nước tưới tiêu Cho các huyện như thăng bình.quế sơn.phú ninh. tam kỳ.núi thành.

  3. Quê tớ đây mà… nao Nếm về thì alo tớ sẽ dẫn ra khơi để trải nghiệm nha

  4. TB ko có núi mà toàn sông biển bao quanh vùng đất của những làng nghề, vùng đất của cách mạng , vùng đất đã sản sinh ra rất nhiều những con người đặc biệt . Yêu lắm quê mình ơi <))
    17 có ai không ạ….

  5. Ai mà thích khám phá vùng biển hoang sơ tự nhiên ko mất tiền hãy đến với biển Thái Bình tự do thoải mái . Biển Thái Bình tuy ko đẹp như Nha Trang , Vũng Tàu , Phú Quốc nhưng bù lại Biến Thái Bình được rất nhiều màu mỡ phù sa bồi đắp được thiên nhiên ban tặng có sẵn để nuôi trồng thủy hải sản và bài hát quen thuộc Lòng Mẹ Bao La Như Biển Thái Bình cũng được nhạc sĩ lấy cảm hứng và sáng tác ở vùng đất này , nếu các bạn chưa biết thì hãy nghe phần 2 của bài hát Lòng Mẹ các bạn sẽ biết rõ hơn .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here