Giang hồ đất cảng, những cuộc thư hùng tàn khốc | Duy Ly Radio

32
66♥ Link donate ủng hộ cho Channel Duy Ly Radio:
★ Qua tài khoản Vietcombank: 0561000594495 – Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Điển
★ Qua ví MOMO: 0355415958
★ Qua tài khoản PAYPAL
Duy Ly Radio là kênh chia sẻ truyện audio mới và hay nhất. Hãy nhấn Đăng ký (Subscribe) và comment ủng hộ để cập nhật video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã nghe truyện trên Duy Ly Radio Channel!
================================================
★ Channel:
================================================
► Website:
► Email: duylyradio@gmail.com
► FB Duy Ly:
================================================
© Bản quyền thuộc về Duy Ly Radio.
© Copyright by Duy Ly Radio Channel | Do not Reup.
================================================
Giang hồ đất cảng, những cuộc thư hùng tàn khốc | Duy Ly Radio
[…] Người anh xã hội nói với tôi rằng, tất cả những bài báo viết về Cu Nên không đề cập được lý do chính, dẫn đến sự “ngã ngựa” giữa đường đua của “ông trùm” giang hồ đất Cảng này. Theo người này, từ nhỏ, Nên đã rất yêu thích người khác giới. Phụ nữ đẹp luôn làm Nên say đắm. Trước khi lấy vợ lần đầu, Nên được liệt vào danh sách là thanh niên đào hoa, có nhiều cô gái thích. Thế nhưng, nhiều cô cũng rất sợ cái thói hư hỏng, côn đồ của Nên. Vì thế, Nên có thể tiếp cận được hoặc là các cô gái mới lớn có hơi hướng ăn chơi; hai là những cô gái mới lớn, xinh xắn, ngoan hiền ở chốn quê, ít hoặc có thể là không tiếp xúc với bên ngoài. Thời thanh niên, Nên đã nổi tiếng giang hồ nên cha mẹ cô gái quê nào mà chẳng sợ. Thế nhưng, cũng có người ở quê, vì lý do nào đó, còn thích thú khi con gái mình được Nên để mắt tới.
Theo người anh xã hội, khi đã đứng danh, có thế vững trong giới giang hồ đất Cảng, Nên bắt đầu phát tiết cái gọi là tình yêu đối với phái yếu mạnh mẽ hơn. Cái thứ tình cảm nó bị lắng xuống trong thời điểm Nên “xây dựng cơ đồ giang hồ” thì lúc đứng danh, nó phát tiết trở lại khá mạnh mẽ. Khác với những giang hồ khác là thích các cô gái trẻ, đẹp, mới lớn thì Nên chỉ mê đắm những người phụ nữ đã có gia đình, đẹp nền nã, dịu dàng hoặc phụ nữ có cá tính, khác người. Thấy bảo, Nên đã “chết” ngay từ lần đầu tiên gặp vợ một người bạn trong giang hồ. Tất nhiên, theo đánh giá của người thạo chuyện giang hồ, thời điểm đó, người bạn này lại “dưới cơ” giang hồ so với Nên. Người vợ hiểu điều đó, sợ ảnh hưởng tới chồng nên dù bị “ông trùm” “yêu” cũng không dám hé răng nửa lời. […]

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/giai-tri/

32 COMMENTS

  1. Nghe nói Dung Hà, cư xử với đàn em,và người bất hạnh rất tốt,,,hùm chết để da,, người chết đổ danh,,,

  2. Nhắc tới nhân vật cu nên thì phải nhắc tới giang hồ cu lí ? Không có lí nhân vật cu nên không có tên tuổi nhé

  3. Ngày 13/5/1989..Dung Hà gửi 2 quả lựu đạn vào trại giam Hải phòng trong gói quà cho Hùng Cốm…đến chiều ngày 13/5/1989 Hùng Cốm và Tiệc chó chạy ra sân trung tâm trại giam và ném 1 quả lựu đạn và lựu đạn nổ mấy chiến sỹ công an bị thương…ném tiếp quả thứ hai không nổ..và hai thằng chạy ra ngõ Hàng gà Tiệc chó bị công an bắn một phát vào chán chết ngay tại chỗ..còn Hùng Cốm cũng bị bắt ngay sau đó..Hùng Cốm từ án chung thân sau vụ ném lựu đạn đã bị sử Tử hình…còn Cu Lý hiện nay đã già về phụ bán hàng ăn với vợ và đã thành người lương thiện.

  4. Thời đó mẹ cu nên ko kêu gọi cu nên đầu hàng ,thì lúc đó chắc đấu súng kinh hoàng với công an

  5. Chỉ cần một hình nền tĩnh ad ở một góc trên màn hình có lẽ hay hơn cả hình ngồi đọc trực tiếp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here