Forever | Stratovarius | Lyrics [Kara + Vietsub HD]

20
64» Ask me?:

● Follow me:
—————————————-­­——————————
» We Love Proshow:
» Music Of Life:
» JK Music Channel:
» Facebook: facebook.com/nguyenthanh269
» Twitter: twitter.com/nguyenthanh269
» Youtube: youtube.com/jkvevolution
» Mail: jkvevolution@gmail.com

Don’t forget to LIKE, SUBSCRIBE, COMMENT and RATE. Hope you all enjoy!
===================================
♦ Video Editor: “J.K”
♦ Timer: “J.K”
♦ Translator: “J.K”
♦ Encode & Upload: Ut
♦ Effect: Hoang Do
♦ Song: Forever
♦ Singer: Stratovarius
===================================
♩ Forever | Stratovarius | Lyrics ♩

I stand alone in the darkness
The winter of my life came so fast
Memories go back to childhood today I still recall
Oh how happy I was then
There was no sorrow, there was no pain
Walking through the green fields
Sunshine’s in my eyes

I’m still there everywhere
I’m the dust in the wind
I’m the star in the Northern sky
I never stayed anywhere
I’m the wind in the trees
Would you wait for me forever ?

I’m still there everywhere
I’m the dust in the wind
I’m the star in the northern sky
I never stayed anywhere
I’m the wind in the trees
Would you wait for me forever?

Would you wait for me forever?
Will you wait for me forever?
===================================
● Artwork by?
If anyone knows who took this picture or recorded this video please link me to their page so I can credit them properly.

● IMPORTANT
I do not own the songs or pictures. I just made a fan remix. The credits go to their respectful owners and if you’re a producer/record label and would like any uploads to be removed, renamed, or otherwise changed, please send me a message and I will do that immediately.

● DISCLAIMER
We do not own this audio. All rights belong to its rightful owner. This clip is copyright.

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/am-nhac/

20 COMMENTS

 1. Em gái, giây phút này chị đặt mình vào em vào giây phút cuối đời của em một mình nơi xứ người xa lạ.

 2. Mọi nguời ơi câu cuối cùng trong bài á từ you mình nghĩ không phải là nói về 1 nguời nào đó mà mình nghĩ từ )*you* là thời gian hoặc là tuổi thơ của tác giả…mình chỉ nghĩ vậy không biết đúng không , mong mọi nguời có ai biết giải thích cho mình với ạ cảm ơn mn nhiều ạ

 3. Thời gian quý báu lắm đúng không? Vì một khi đã trôi qua thì sẽ không bao giờ điểm lại phút giây của ngày tháng hôm đó. Thời gian nó cứ đi tới, không ngừng lại một lúc nào. Vậy tuổi già có đến quá nhanh? Một người đứng trên lằn ranh giới của sự sống và cái chết, nhìn lại cuộc đời và khao khát được trở về thơ bé, được rong ruổi trên thảo nguyên xanh mướt chứ không phải ngồi cô đơn một mình trong bóng đêm lạnh giá. Tuổi thơ ùa về trong tâm trí, tranh nhau hiện lên ký ức đẹp nhất của một thời đã xa. Tác giả bài hát này đã làm cho bao tâm hồn chìm đắm trong ký ức đẹp đẽ của riêng mình. Dẫu họ có thể chưa đến tuổi già, nhưng lúc nào cũng mang theo ký ức đẹp đẽ nhất. Khi lắng nghe giọng hát của nhóm Stratovarius lại càng thêm cảm xúc, dù bao năm tháng bài hát vẫn một xúc cảm, có chăng càng thêm nhiều nỗi nhớ về những gì đã qua, đó là ký ức đẹp nhất của cả đời người, có muốn quên cũng không nỡ.

 4. 1/6/2020
  Đêm mưa,
  Ngồi ở góc quán cafe quen
  Một mình nghe nhạc
  Chợt nhớ…….
  Một nỗi niềm

 5. hồi nhỏ nghe bà chị bật bài này, thấy hay, êm tai. dễ nghe. cũng chả nghĩ nhiều.
  Giờ nghe lại thấy buồn, tiếc nuối trong lòng. Ôi 1 thời tuổi thơ của tôi.

 6. Đã lâu rùi tui còn chả hĩu rõ cách thưởng thức âm nhạc trời tây như nào
  Nhưng có 1 cô gái lớn tuổi đã giới thiệu tui về bài này từ 7 năm trước đến nay đã lạc nhau vì chỉ quen wa online từ Game khá buốn
  Nghe đi nghe lại cảm thấy rất thấm thía từng thời gian mình đã trải của tuổi thơ
  Thanks AD đã dịch đến h nghe lại thì mơi chịu sub cho bác

 7. Một khung trời mùa đông trắng xóa, những bông tuyết lạnh lẽo rơi rơi, phủ đầy không gian. Tôi đứng đó và nhìn về phía xa, những hàng cây , những ngôi nhà thấp thóang dưới làn tuyết trắng. Một nơi nào đó trong ký ức.

  Đó là những hình ảnh hiện ra khi tôi nghe thấy những đọan nhạc dạo đầu bản "forever" của Stratovarius lần đầu tiên. Trong cuộc sống, có những điều bất chợt khiến bạn có một cảm giác thật quen thuộc, như là đã gặp ở một nơi nào đó. Và chúng mang lại cảm xúc. Một bản tình ca buồn và đầy ý nghĩa. Đẹp và mênh mang.

  "I stand alone in the darkness
  The winter of my life came so fast"
  Tôi đứng một mình trong màn đêm
  Mùa đông của cuộc đời đã đến thật nhanh

  Một lúc nào đó, bạn sẽ ở vào hoàn cảnh ấy. Khi cuộc đời đã đổ bóng trên đôi vai của bạn. Khi những niềm vui, những nỗi buồn, những nỗi đau, niềm hạnh phúc… tất cả đã trở thành kỉ niệm. Khi bạn phải đối mặt với "the winter of my life"- tuổi già và cái chết. Sẽ có lúc đó, tôi đứng đây, ở ngay đây, trong màn đêm lạnh lẽo và cô đơn, và những kỉ niệm từ đâu dâng đến ngập tràn:

  "Memories go back to my childhood
  Today i still recall"
  Kỉ niệm thời xa xưa
  Bất chợt ùa về

  Lặng nghe tiếng thời gian trôi đi ngoài kia, lặng nghe những cảm xúc tưởng như đã chết trong tâm hồn. Bao lâu rồi? Mọi thứ đã trôi qua bao lâu? Giờ đây tất cả như một cuốn phim quay chậm nhập nhòe trước mắt. Tôi tự hỏi rằng phải chăng chúng là có thật? Đã từng diễn ra như thế? Mơ hồ không còn nhận ra rằng đó chính là cuộc đời mình.

  "Oh how happy i was then
  There was no sorrow, there was no pain
  Walking through the green field
  Sunshine in my eyes"
  Ngày tháng ấy thật hạnh phúc
  Chẳng có nỗi buồn hay đớn đau
  Tôi bước qua cánh đồng xanh thẳm
  Với ánh mặt trời rực rỡ trong đôi mắt

  Một cảm giác thật lạ khi nghe đến từ "green field". Hình ảnh một thằng bé len lỏi qua những cánh đồng một ngày hè đầy nắng. Có thể cảm nhận được đó là tuổi thơ của nhân vật trong bài hát, nhưng sao mà quen thuôc quá. Cứ như đó cũng là kí ức của chính tôi, một cuộc đời nào khác.

  "I'm still there everywhere
  I'm the dust in the wind…"
  Tôi vẫn còn ở đó, ở mọi nơi
  Tôi là hạt bụi vương theo làn gió

  Nhỏ bé một kiếp người, sinh ra và mất đi. Ý nghĩa gì khi tôi được bắt đầu từ cát bụi và sẽ trở về với cát bụi? Cái chết đến như một lẽ tự nhiên. Tôi sẽ ra đi như chưa từng tồn tại, như chưa từng xuất hiện trên cuộc đời này. Và nhanh chóng bị lãng quên. Một trăm năm, một ngàn năm trôi qua, chẳng còn ai biết rằng đã từng có "tôi", rằng tôi đã từng ở đây, đã từng sống, đã từng cười, đã từng khóc, đã từng yêu thương. Da diết một nỗi tiếc nuối trong từng lời hát, tiếc cho món quà tuyệt diệu nhất tạo hóa ban tặng là cuộc sống tươi đẹp này, tôi đã đi qua.

  Điều gì sẽ ở lại? Đó chính là tình yêu.

  Không có một lời nào nói về tình yêu, nhưng tôi tin rằng bài hát là một bản tình ca thật đẹp. Tôi đã từng đi tìm ý nghĩa của cuộc sống này là gì. Câu trả lời là tình yêu. Là tìm thấy một người trở thành mục đích sống của mình. Một người làm cho ta nhận ra rằng không một giây phút nào ta tồn tại là vô nghĩa. Tình yêu thật sự sẽ không bao giờ tàn phai, không bị bất kì điều gì làm nhạt nhòa, kể cả cái chết và thời gian. Ở bên em cuộc đời này là chưa đủ, tôi biết điều đó. Và khi thời gian và cái chết chia lìa đôi ta, thì tình yêu tôi dành cho em vẫn luôn còn mãi.

  "I'm the star in the northern sky"
  Tôi là ngôi sao trên bầu trời phương Bắc

  Một ngôi sao luôn cố định trên bầu trời, không bao giờ thay đổi, tỏa ánh sáng soi đường cho những kẻ lạc lối . Đó là ngôi sao Bắc Đẩu. Tình yêu tôi dành cho em cũng thế, không bao giờ đồi thay. Tôi sẽ luôn ở đó, và sẽ chờ đợi em. Dù cho thế giới này có ra sao đi chăng nữa. Tôi sẽ âm thầm dõi theo bước chân của em, tỏa ánh sáng của mình để dẫn lối cho em. Không cần em phải bên tôi, chỉ cần em luôn được hạnh phúc. Và những lúc cần đến tôi, em biết tôi sẽ luôn ở đó,vì em, trên bầu trời phương Bắc.

  "I never stay anywhere
  I'm the wind in the trees
  Would you wait for me forever?
  Would you wait for me forever?
  Will you wait for me forever?"
  " Em sẽ chờ tôi đến muôn đời phải không?"

  Nhiều người sẽ trách chàng trai trong bài hát này, tại sao phài bắt người mình yêu phải chờ đợi. Vì, có lẽ tôi đã ra đi rồi, như ở đầu bài hát đã nói. Có lẽ tôi không thể bên em trong cuộc đời này, trong kiếp người này. Hãy chờ tôi và tin vào tình yêu của tôi. Qua thời gian và không gian, chỉ cần em chờ tôi, tôi sẽ trở về. Chắc chắn rằng tôi sẽ gặp lại em. Dù là ở một cuộc đời nào khác, một kiếp người nào khác. Điệp khúc "Would you wait…" được lập lại hai lần được đổi thành "Will you wait…" khẳng định niềm tin vào tình yêu từ quá khứ, đến hiện tại, và tương lai. Một niềm tin son sắt vào điều kì diệu nhất của cuộc sống này.

  Và bạn, một lúc nào đó, cũng sẽ ra đi. Bạn sẽ còn lại gì?

  Phải chăng là tình yêu?

  st

 8. I stand alone in the darkness
  The winter of my life came so fast
  Memories go back to childhood
  To days I still recall

  Oh how happy I was then
  There was no sorrow there was no pain
  Walking through the green fields
  Sunshine in my eyes

  I'm still there everywhere
  I'm the dust in the wind
  I'm the star in the northern sky
  I never stayed anywhere
  I'm the wind in the trees
  Will you wait for me forever?

 9. bạn có thể sub bài này không ? Take it with me – tom waits. https://www.youtube.com/watch?v=Dixxse4dpQ4 . Mình nghĩ tác giả của 2 bài này lúc sáng tác đó đã ở 1 cảnh giới nào rồi , nghe mà rất thấm T_T

 10. this song make me cry, I missing my childhood, my father, my mother, my sisters, and now I feel missing my memory
  Who is watching 18/04/2020

 11. Nghe bài hát này từ bé chưa hiểu được lời mình đã cảm thấy rất ám ảnh,lớn nghe lại, hiểu được ca từ,cảm thấy nhói,nhất là nhìn cha mẹ,rồi ông bà mình…họ cũng từng có tuổi thơ và tuổi trẻ..cứ nghe là khóc thôi,thương cho những người gần đất xa trời…

 12. Voice,melodies,all seem are breaking every beats heart mine. Made me remind some memories were became scars deep inside my soul.

  I love you no matter who you are ???
  Don't know How is your face???
  I really comfortable when our love are working,for me to become myself,don't need wear a lie mask to hide many bad girl front of everyone.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here