Điều gì xảy ra khi bạn tiến vào chiều không gian thứ 4

15
64Điều gì xảy ra khi bạn tiến vào chiều không gian thứ 4
Nếu một sinh vật 2 chiều xuất hiện trong thế giới 3 chiều của chúng ta, thì nó sẽ bị biến dạng bởi nguyên tắc vật lý trong thế giới này. Cơ thể của nó sẽ bị xé toạc, và bị xoắn lại theo nhiều cách. Tương tự như vậy, nếu chúng ta dấn thân vào một thế giới 4 chiều, cơ thể của chúng ta sẽ bị đảo lộn, khi thế giới đó cố gắng hiển lộ chúng ta trong hệ thống của nó.
Ngược lại, khi một sinh mệnh chiều cao hơn xuất hiện trong một hệ thống chiều thấp hơn, cái chết sẽ rất khó xảy ra. Thay vào đó, sinh mệnh đó sẽ xuất hiện dưới dạng một vật thể chiều thấp hơn. Vì vậy, nếu một sinh vật 4 chiều xuất hiện trước mặt chúng ta, chúng ta sẽ có thể cảm nhận nó trong không gian ba chiều này. Nhưng nhiều đặc tính của nó sẽ vẫn bị ẩn khỏi nhận thức giác quan của chúng ta.
Điều này cũng hé mở khả năng các sinh vật trong không gian 4 chiều, sẽ có nhiều kiến thức hơn về thế giới của chúng ta, và có thể điều khiển và biến đổi nó theo bất kỳ cách nào họ thích. Một khi nghiên cứu của nhân loại về các chiều không gian khác đạt được nhiều tiến bộ, chúng ta cũng sẽ có thể tìm ra các cách thức để thao túng các không gian chiều thấp hơn, như 2 chiều và 1 chiều.

Chào mừng bạn đến với ĐIỀU KHÔNG TƯỞNG. Nơi có những thông tin có thể đi ngược lại thường thức của bạn. Một cách nhìn mới thú vị về thế giới và vũ trụ. Nếu không tin, bạn hãy xem như là một câu chuyện viễn tưởng. Chúc bạn có những phút thư giãn giải trí vui vẻ!
Tổng hợp những chuyện kỳ lạ, khó tin, chuyện lạ có thật, chuyện kỳ bí, bí ẩn, và khám phá những điều chưa biết về thế giới, những câu chuyện hay, độc, lạ nhất thế giới, những kỷ lục kinh điển trong lịch sử trái đất và vũ trụ. Những câu chuyện bí hiểm về UFO và người ngoài hành tinh.

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/tong-hop/

15 COMMENTS

  1. Chưa đk kênh này vì ông này nói ngọng ngọng khó nghe. May mà mấy video sau này có giọng nữ nghe ổn nè

  2. T tin có nhiều hơn 1 con người tồn tại trong 1 thể xác:))))
    Vì t đã trở thành ng mà trc đây… t thề sẽ k bao h như v:)))))

  3. Nguyên nhân gì, chỉ dù một cơn mưa vừa đủ lớn thì cả TPHCM bị ngập? Điều gì xảy ra niếu Mưa lớn kéo dài 5 ngày??? Liệu toàn bộ người dân TP chết hết kg??? Dịch Bệnh và hậu quả thế nào sau khi nước Rút???? Đừng khinh thường câu hỏi tớ nhé. Cả nước từ chủ tịch, thủ tướng, hàng ngàn khoa học gia, hàng vạn kỹ sư, hàng triệu bác sĩ, giáo sư, triệu triệu tầng lớp Cơ Khí, sinh viên, học sinh,công nhân, nông dân , Tất cả điều bó tay và buộc phải sống với số phận rủi ro. Đề án và thực hiện vẫn chỉ là số 0, kết quả điều bất khả thi. Ai có giải pháp HAY thì cho mình biết ,, để đệ trình lên Thủ Tướng giải quyết vấn nạn hàng chục năm nay chưa thể thực hiện. Diện tích TPHCM bé tí thế mà chưa thể nào thực hiện được nói chi là chinh phục vũ trụ, 0 gian 7, 8 chiều. Tôi bị 2 lần đánh vào bệnh viện gì nhắc nhở người ta đừng xả Rác ngập cống làm chậm giòng thoát nước..Thay gì bỏ thời gian nghiên cứu thì hãy cùng tôi ra đường chấp nhận nguy hiểm mà khuyên bảo người dân cùng làm sạch thành phố. Chúng ta hiện đang sống trong môi trường Tràn Ngập rác thải, không khí ô nhiểm khủng khiếp. Những thứ Căn Bản Nhất mà không làm nổi, Thì làm sao mà theo bọn Tư bản phuơng tây ngồi suy nghỉ 5,6 chiều không gian được. Người nào trước khi Chửi Tôi thì phải ra đường nhặt ít nhất 3kg rác thải ngoài đường xong rồi có quyền nói " Ê thằng chó Tào Lao, tao mới nhặt xong 3kg rác thải bây giờ chửi mày được chưa" Dạ em MONG và rất hạnh phúc, sung sướng được Hàng Triệu người Chửi em như thế.

  4. Mình chưa thấy kênh nào hay như kênh này. Chúc anh càng ngày càng phát triển và ra nhiều video hay

  5. Ảo cái thàng bố mày cha may chơi đá xong ảo giác đến game tưởng chặt đầu xong nó mọc lại bon óc chó câu viêw

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here