Covid -19 có làm bất động sản đóng băng như nhiều người vẫn nghĩ? 

0
127

Nếu bạn đang băn khoăn chưa rõ thị trường bất động sản có thay đổi thế nào sau khi Covid-19 ập tới, hãy đọc ngay chia sẻ sau đây. Những thông tin mà chúng tôi nói tới tin rằng sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích. Vì thế hãy đọc ngay để tìm ra câu trả lời thỏa đáng quý vị nhé! 

Thị trường bất động sản vẫn rất sôi động dù ảnh hưởng bởi Covid -19

Xuất hiện từ Trung Quốc vào cuối năm 2019, Covid -19 đã trở thành sự ám ảnh của không ít cá nhân cũng như các tổ chức. Riêng tại Tp HCM đã có hàng triệu người mất việc làm tính đến cuối tháng 8/2020.

Hơn thế nữa, không ít doanh nghiệp tuyên bố phá sản, giải thể, cắt giảm nhân sự  vì không còn sức duy trì hệ thống. Vì lẽ đó, chuyện thị trường bất động sản bị ảnh hưởng cũng không ngoại lệ. Rất nhiều sản phẩm rao bán không có ai mua, thậm chí các giao dịch cũng trở nên khó khăn hơn vì nhiều yếu tố tác động.

Thế nhưng thực tế thị trường bất động sản không đóng băng và gặp quá nhiều khó khăn như một số cá nhân vẫn nghĩ. Thay vào đó, đây là một cuộc “sàng lọc” đúng nghĩa. Những doanh nghiệp có đủ năng lực vẫn hoạt động, thậm chí kiếm được lợi nhuận trong đại dịch.

Một số đơn vị chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhanh chóng để lộ ra các khuyết điểm. Vì thế, quý vị đừng quá lo lắng về giao dịch bất động sản. Thay vào đó, hãy khám phá xem MeeyLand là gì. Bởi lẽ đây là hệ thống vẫn rất sung sức, vươn mình ra xa để thâu tóm thị trường như lộ trình đã vạch sẵn.

Thị trường bất động sản vẫn rất sôi động dù ảnh hưởng bởi Covid -19
Thị trường bất động sản vẫn rất sôi động dù ảnh hưởng bởi Covid -19

Liệu rằng các dự án chung cư bình tân meeyland hay các dự án mua bán nhà đất khác có bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19 hay không? Hãy đến với Meeyland để cập nhật tình hình diễn biến thị trường bất động sản mới nhất nhé.

MeeyLand vẫn đang tận dụng triệt để thời gian để hoàn thiện và thâu tóm thị trường 

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand ra mắt vào tháng 8/2019. Sau đó không lâu đại dịch Covid -19 bùng nổ trên toàn cầu. Với một doanh nghiệp mới hình thành chưa đủ lông cánh, hệ thống kể trên tất yếu gặp những khó khăn nhất định.

Thế nhưng nhờ chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân lực, vật lực cùng chiến lược phát triển bài bản, dường như MeeyLand không bị tác động quá nhiều. Bằng chứng là các kế hoạch của họ vẫn được hiện thực hóa đúng như dự định một cách dễ dàng.

Đến cuối năm đã gọi được 6000 nhà đầu tư góp vốn 

Tính đến cuối năm 2019, MeeyLand đã gọi vốn được từ hơn 6000 nhà đầu tư. Con số biết nói kể trên cho thấy hệ thống này thực sự có tiềm lực lớn. Họ đã thuyết phục được đối tác/khách hàng chọn mình ngay cả khi thị trường đang có những biến chuyển đầy phức tạp.

Tháng 2/2020 đạt gần 13000 nhà đầu tư 

Đến tháng 2/2020, con số nhà đầu tư góp vốn cùng MeeyLand đã tăng lên hơn gấp đôi. Tổng cộng có đến 13000 nhà đầu tư chọn hệ thống này để đồng hành. Họ nhận ra lợi nhuận lớn từ hệ thống sẽ có trong nay mai.

Tháng 2/2020 đạt gần 13000 nhà đầu tư 
Tháng 2/2020 đạt gần 13000 nhà đầu tư 

Ra mắt cổng thanh toán VNĐ giao dịch bằng tiền Việt

Chưa dừng lại ở đó, MeeyLand nhanh chóng ra mắt cổng thanh toán giao dịch bằng tiền Việt. Đây là bước tiến quan trọng giúp quá trình thương thảo, đặt cọc, thanh toán bất động sản với MeeyLand trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tháng 5 ra mạng xã hội chuyên biệt cho BĐS 

Đến tháng 5/2020, MeeySocial- mạng xã hội chuyên biệt về bất động sản ra đời chính là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực mà hệ thống này đang có.

Nơi đây mang tới cho người dùng các kết nối giá trị để sinh lời nhanh chóng như ý muốn. 

Tháng 5 ra mạng xã hội chuyên biệt cho BĐS 
Tháng 5 ra mạng xã hội chuyên biệt cho BĐS 

Cuối năm 2020 chia cổ tức lần đầu tiên cho nhà đầu tư 

Đặc biệt, cuối năm 2020, MeeyLand chia cổ tức cho nhà đầu tư. Đây là thể hiện rõ ràng nhất cho sự công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp mà hệ thống đang có. Vì thế kết nối với hệ sinh thái này đồng nghĩa với việc bạn có thêm cơ hội để khởi sắc hơn nữa về mọi mặt.

Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà https://meeyland.com đang nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích. Vì thế hãy khám phá ngay để mang tới nhiều trải nghiệm sảng khoái hơn nữa với hệ thống nhiều ưu việt nổi bật này quý vị nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here