Cách ngâm ớt bằng nước mắm đơn giản thơm, giòn, ngon- chili Peppers

43
63Cách ngâm ớt bằng nước mắm. Ngâm ớt có nhiều cách và mỗi cách lại mang đến cho người thưởng thức một vị khác nhau. Trong vi deo này là một cách ngâm ớt khá cầu kì công phu nhưng lại đem lại vị thơm giòn và ngon cho lọ ớt của chúng ta. Vậy cách ngâm này như thế nào ? Các bạn xem để tham khảo nhé ! Đây là vi deo rất hữu ích cho các fan hâm mộ ớt đấy.
Xem thêm về cách ngâm ớt tại địa chỉ này các bạn nhé:
#Cachngamot #Otngamnuocmam #TayBacamthucTV
Xem thêm các vi deo hấp dẫn khác tại địa chỉ này các bạn nhé:
Kênh Tây Bắc ẩm thực TV của tôi chuyên thực hiện các vi deo chân thực nhất về ẩm thực vùng Tây Bắc Việt Nam, những kinh nghiệm quý, những mẹo hay về cách nấu ăn, ngoài ra còn khám phá thiên nhiên, con người nơi đây và những điều thú vị khác trong cuộc sống. Khi theo dõi kênh của tôi các bạn sẽ thấy những thông tin tôi cung cấp, cách làm các món ăn đều rất tự nhiên, chân thực như nó vốn có, không dàn dựng hoa mĩ, không màu mè kiểu cách cũng như con người nơi đây sống hồn nhiên chân thật như cây như cỏ. Thông điệp tôi muốn gửi đến các bạn: Hãy đến với Tây Bắc ẩm thực TV bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị về ẩm thực, thiên nhiên, cuộc sống, con người vùng Tây Bắc và biết thêm nhiều điều bổ ích phục vụ cho việc nấu nướng của mình. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.
Feacbook:
Twitter:
Instagram:

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/am-thuc/

43 COMMENTS

  1. Món này đơn giản dễ làm nè, nhưng cho nhiều mì chín quá ăn có tốt cho sức khỏe không?.

  2. Nơi chế biến thực phẩm quá bẩn, mất VSATTP trông thấy ghê chết bố ai dám ăn

  3. xin loi TBATtv truoc nhe,,,,, ngon hay khong chu thu chua biet chu thay noi rua ot , cai to thao de ngam de rua ot thay ban qua di ,nhat la cai nen cai san nha va bo tuong dong rong reu xanh do ban qua di , mong lan sau co lam clip nua ,,thi hay sieng bo ra thi gio rua cai bo tuong cho sach va nen san to chau vv cho sach thi hay chi cach lam thuc an cho ve sinh di ( ong tuong )

  4. Bác ơi. E dùng nước sôi để nguội pha muối với đường thay vì nước mắm pha mì chính được k vậy ? Vì mì chính e ít ăn với cả nước mắm để lâu e cũng sợ nhũn nữa. Hóng bác trả lời bình luận của e !

  5. Nha nay lam nghe gi ..? Nuoc chay ra ngoai phi pham nuoc vay ? Co phai tra tien nuoc khong vay ban?cam on chia se nhe,

  6. Nhìn thấy chỗ nào cũng luôn thuộm mũ đội đầu thì đặt lên bàn ti ti lại vien cái bụng chống lên như kiểu khoe hàng ấy

  7. Sao bạn ngu vậy? Không dùng vợt để xúc ớt từ nồi nước sôi, đổ vào nước lạnh
    Dân bắc kỳ sử dụng rất nhiều mì chính, không tốt cho sức khoẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here