CÁCH NẤU BỘT SẮN DÂY THƠM NGON và Cách phân biệt bột sắn dây ta với Trung Quốc.

32
66Bột sắn dây nguyên chất đã trở thành thực phẩm dinh dưỡng an toàn và đảm bảo sức khỏe trong căn bếp của mỗi gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở việc cách pha bột sắn dây để giải khát, thanh nhiệt, trị mụn nhọt… đôi khi sẽ khiến mọi người hơi nhàm bởi hiện nay có vô vàn thức uống giải khát bán ngoài thị trường với nhiều hương vị, màu sắc cuốn hút rất bắt mắt trẻ nhỏ.
Do đó, để tăng cường hơn nữa việc sử dụng bột sắn dây trong cuộc sống hàng ngày, các bạn nên đa dạng đồ ăn thức uống từ loại bột bình dân mà cực lợi hại này nhé.
Để bổ sung bí kíp nấu ăn cho gia đình bạn, kenh tin nhanh 365 chia sẻ cách quấy bột sắn dây thơm ngon, ăn không biết ngán để các mẹ, các chị tham khảo nhé.
Hãy nhanh tay “ĐĂNG KÝ ” để cập nhật những tin tức và video mới nhất! Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/am-thuc/

32 COMMENTS

  1. Hi from Little Rock, Arkansas. I love to eat Bot San Day's flour and starch.

    Vietnam Arrowroot Starch Bot San Day review Friday, May 8 2020 at 3:44PM https://youtu.be/wWuS95nzxW0

  2. Tôi rất sợ mua phải bột sắn giả. Bạn có thể bán cho tôi 1kg bột sắn dây xịn được không ? ĐT 0394.695.067.

  3. Luyên thuyên! dối trá! Bột sắn dây ta và bột sắn dây tàu. Phân biệt chủng tộc. Trung quốc còn đang sang Việt Nam đặt hàng và mua từ Việt Nam sang thì lấy đâu ra bột sắn dây Tàu. Còn 02 đĩa bột sắn của chế chỉ là cách làm khác nhau thì cho ra hình ảnh sản phẩm khác nhau mà thôi. Bột đưa ra QUẢNG CÁO là bột không đạt yêu cầu. Bột xấu và ẩm. Mang cho mấy cơ sở làm bột chuẩn thì họ cười cho thối mũi.

  4. https://www.facebook.com/BotsandayBaQuyen/inbox/?fb_dtsg_ag=AQwFLXowDPMagjN0Iz0bgqFTK_FMpwc07vlC7GV5QJOfpw%3AAQwurMZkCPFCl42Vh2dcdL7688-Ittz3CiKKgV0CIOGZNA&jazoest=27735
    Nhà mình bán bột sắn dây đặc sản thơm ngon. Chăt lượng đảm bảo tốt. Giá rất hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here