Cách lấy lại mật khẩu facebook khi quên hoặc bị hack

34
63✅ Xem những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Những video thủ thuật máy tính hay không thể bỏ qua:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓Xin cảm ơn!
Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu facebook khi bị quên hoặc khi bị hack, cách khôi phục mật khẩu facebook, cách lấy lại pass facebook nhanh nhất, đơn giản nhất.
Như các bạn đã biết, facebook là một mạng xã hội lớn nhất thế giới và cũng rất quen thuộc với người dùng Việt Nam. Mạng xã hội facebook không chỉ dùng để chat hay giao lưu kết bạn mà nó còn có nhiều chức năng quan trọng khác. Vì vậy có thể có nhiều hacker đã lấy cắp tài khoản của bạn khiến cho bạn không thể đăng nhập được vào facebook của mình. Hoặc vì một lý do nào đó bạn quên mật khẩu đăng nhập vào facebook. Vậy làm thế nào bạn có thể đăng nhập được vào facebook khi tài khoản bị hack hoặc khi bạn bị quên mật khẩu? Ở video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu facebook khi bị quên hoặc khi bạn bị hack.

Để lấy lại tài khoản facebook của mình, trước hết bạn đăng nhập vào trang chủ của facebook đó là facebook.com, sau đó bạn click vào Quên mật khẩu. Tiếp đến bạn điền email của bạn vào đây để lấy lại mật khẩu. Nếu số điện thoại của bạn đã xác nhận trên facebook thì bạn có thể điền số điện thoại vào, sau đó bạn click vào nút Tìm kiếm.

Giả sử ở đây mình lấy lại pass facebook bằng email , vì thế ở bước trên mình nhập email của mình vào. Sau đó mình chọn Hãy gửi liên kết đặt lại mật khẩu đến email của tôi, khi đó Facebook sẽ gửi một email đến hộp thư của bạn. Để tìm lại mật khẩu facebook, bạn cần đăng nhập vào email vừa rồi sau đó bạn lấy mã mà facebook gửi cho chúng ta. Sau đó bạn quay trở lại facebook nhập mã đó vào và xác nhận. Tiếp đến bạn chỉ cần một vài thao tác rất nhỏ như trong video để hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu facebook của mình.

Như vậy ở video này mình đã hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu facebook khi bị quên hoặc khi bạn bị hack. Hy vọng video này sẽ giải đáp cho câu hỏi làm thế nào để lấy lại mật khẩu facebook
và sẽ giúp ích cho các bạn tìm lại mật khẩu khi bạn bị mất.

Chúc các bạn thành công!

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/meo-vat/

34 COMMENTS

 1. Mình bấm tìm kiếm tài khoảng của mình, fb tìm ra đúng tài khoảng của mình nhưng email lại của ng khác rất lạ,. Mình phải làm thế nà

 2. Chào các bạn, đây là video hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook theo cách chính thống. Tuy nhiên nhiều bạn đã lợi dụng để comment nói rằng có người này người nọ lấy lại mật khẩu thành công…, các bạn lưu ý tuyệt đối không liên hệ vì các bạn rất dễ bị hack, mất tài khoản.Các bạn cần hỗ trợ có thể liên hệ theo Đỗ Bảo Nam Blog ở kênh mới tại địa chỉ: https://www.youtube.com/channel/UCNcwCwpA5Pb7Re_x7WrHyvQ?sub_confirmation=1 hoặc FB Đỗ Bảo Nam Blog để được hỗ trợ! Tạm thời, mình sẽ tắt tính năng nhận xét trên video này, vì vậy nếu các bạn cần hỗ trợ có thể liên hệ tại kênh Youtube mới của Đỗ Bảo Nam Blog, hoặc trang Facebook Đỗ Bảo Nam Blog!

 3. Vậy nếu fa dùng số sđt cũ ko xài nữa mà ko nhớ gmail thì có cách lấy lại ko giúp tôi với

 4. toi lam theo huong dan cua video ma ko thuc hien dc thao tac vi; thay cum tu 'quen tai khoan ' chu ko thay ' quen mat khau' vay ly do tai sao ah?

 5. lấy lại níc có anh nguyễn bảo lộc làm rất uy tín chất lượng và nhanh gọn nhé ai cần thì tìm kiếm ông lộc qua face book Nguyễn Bảo Lộc ( Facebook Community Operation) nhé uy tín chất lượng lắm

 6. Chào anh, em làm tương tự anh, nhưng ở bước cuối cùng sau khi đổi mật khẩu nó cần mình xác thực yếu tố thứ 2 là mã xác nhận từ Trình tạo mã, nhưng tài khoản face của em đã bị thoát ra rồi thì làm sao lấy được trình tạo mã, nhờ anh tư vấn giúp em, cám ơn anh.

 7. xin chào. bạn còn trẻ nói nhanh quá tôi chẳng hiểu cái gì cả huhu
  nich. và số đt của tôi bị ai lợi dụng làm việc gì Ko tốt. nên bị nghi ngờ và khóa mat
  giờ làm Ko mở ra nổi để lập lại huhu
  buồn

 8. Mình ko biết làm sao mà tự dưng Facebook Minh đang Sài tư dung báo phiên bản hết hạn rồi mình đăng nhập lại toàn ghi lấi mk mặc dù mjh viết đúng vào quên mật khẩu nhưng vẫn không lấy lại được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here