Cách chỉnh tốc độ chuột win 10 cực nhanh trên laptop & máy tính bàn

2
69Cách chỉnh tốc độ chuột Win 10 nhanh và đơn giản nhất trên laptop & máy tính bàn giúp bạn dễ dàng giảm hoặc tăng tốc độ di chuyển của chuột máy tính Win 10
👉 Hướng dẫn hỉnh tốc độ chuột win 10 qua ảnh minh họa:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Khi sử dụng máy tính, nếu tốc độ chuột của bạn quá nhanh, hoặc quá chậm, thì điều này đều ảnh hưởng đến công việc của bạn, cũng như các thao tác trên máy tính. Và trên Win 10, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ chuột sao cho phù hợp. Với một số loại chuột chơi game, thì thông thường sẽ có ngay nút chỉnh tốc độ trên con chuột. Bạn chỉ cần nhấn vào nút này đã có thể điều chỉnh tốc độ chuột theo ý muốn. Tuy nhiên, đa số các loại chuột máy tính mà chúng ta dùng đều không có nút chỉnh tốc độ đó. Bạn có thể chỉnh tốc độ chuột trong phần Settings của Windows 10.

Hướng dẫn cách chỉnh tốc độ chuột Win 10 qua các bước chi tiết:
Bước 1: Truy cập vào Settings của Windows 10
Bước 2: Trên cửa sổ Windows Settings, bạn chọn Devices. Sau đó click vào Mouse ở menu, click vào Additional mouse options.
Bước 3: Trong cửa sổ Mouser Properties hiện ra, bạn click sang tab Pointer Options. Và tại tab này, bạn có thể chỉnh tốc độ chuột máy tính. Sau khi đã điều chỉnh xong, bạn click vào Apply – OK.

Như vậy ở nội dung trên đây, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn về cách chỉnh tốc độ chuột Win 10. Cách này áp dụng cho tất cả các hãng laptop cũng như máy bàn. Chỉ cần máy tính đó cài Win 10, thì bạn đều có thể chỉnh tốc độ chuột theo cách này. Và nếu bạn có những câu hỏi cần được hỗ trợ, bạn hãy comment thông tin ngay dưới video này. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTiinh #Win10

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/tong-hop/

2 COMMENTS

  1. Bạn ơi cho hỏi tại sao khi mình nhấn 1 phím bất kỳ nào trên bàn phím thì chuột của mình không di chuyển liền được vậy bạn.?
    Phải mất 1 đến 2 giây mới di chuyển chuột được. Giúp mình với..!

  2. Bạn ơi,mình có thắc mắc bạn giải đáp giúp mình ạ.Không biết bản word của mình bị lỗi gì mà mình không bôi đen để điều chỉnh khoảng cách các chữ được.Nếu chỉnh đầu dòng thì cả bản word sẽ là đầu dòng,còn chỉnh cách đều chữ trong 1 dòng thì cả bản word nó cũng thế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here