Hướng dẫn cách download game SWAT 4 việt hóa miễn phí

43
1274

Sau một khoảng thời gian dài từ khi phát hành bản SWAT 3 năm 1999, chúng ta tưởng rằng game này đã dừng tại đó. Thế nhưng, thực tế lại không phải như vậy. Swat 4 Việt hóa đã xuất hiện với phong cách chơi cũ nhưng diện mạo lại hoàn toàn mới. Khi đến với SWAT 4 Gold Edition, người chơi dường như bị thu hút bởi sự chất lượng về: cách chơi, giao diện, hình ảnh và âm thanh. Cụ thể ra sao, cùng https://ecotown-phumy.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Bạn đã biết gì về phiên bản SWAT 4 Việt hóa chưa?
Bạn đã biết gì về phiên bản SWAT 4 Việt hóa chưa?

Vậy cụ thể, SWAT 4 Gold Edition có nội dung như thế nào? Cách tải game này ra sao? Hãy cùng ecotown-phumy.com đi tìm hiểu nhé!

Game SWAT 4 Việt hóa là gì?

Sau sự thành công rực rỡ của các phiên bản SWAT trước đó, nhà sản xuất game đã tiếp tục cho ra mắt SWAT 4 Việt hóa. Đối với người chơi đã trải nghiệm phiên bản Việt hóa mới nhất này, họ đều cảm thấy nó rất hấp dẫn và lôi cuốn. Do đó, bản SWAT này chắc chắn sẽ được nhiều người đón nhận.

Trên thực tế, phong cách chơi của SWAT 4 không có gì quá khác biệt so với các bản trước. Cho nên, nếu bạn đã chơi quen những bản cũ thì việc chuyển sang bản SWAT 4 cũng không có gì khó khăn. Swat 4 là trò chơi bắn súng online bằng góc nhìn thứ nhất (FPS). Để chơi game này, bạn sẽ kết hợp với chiến thuật tác chiến nhóm như các loại game bắn súng hay chiến thuật khác trên thị trường. Vì vậy, khi bạn là một game thủ chuyên nghiệp trong các game bắn súng hay chiến thuật nhóm thì bạn sẽ dễ dàng làm chủ SWAT 4 Gold Edition.

Nội dung của game SWAT 4 Việt hóa

Thực chất, trong game này, người chơi đóng vai là một người lãnh đạo. Và người chơi sẽ thực hiện chỉ huy đội đặc nhiệm mang tên SWAT và tiến hành thực hiện các nhiệm vụ quan trọng. Thực ra, SWAT là từ khóa được viết tắt bởi cụm từ tiếng Anh: Special Weapons and Tactics.

Cách chơi SWAT 4 Việt hóa tương tự các bản trước
Cách chơi SWAT 4 Việt hóa tương tự các bản trước

Nếu bạn tìm hiểu kỹ về game này, bạn sẽ biết SWAT 4 Việt hóa được xây dựng dựa trên bối cảnh của một thành phố hỗn loạn. Nơi đã từng xảy ra rất nhiều cuộc khủng bố liên tiếp từng ngày, từng giờ, từng giây. Khi đó, các phương tiện thực thi pháp luật, bảo vệ trật tự an ninh không có giá trị. Thay vào đó, một biệt đội đứng ra bảo vệ công lý đã xuất hiện, đó là SWAT. Biệt đội này luôn phải trải qua các khóa huấn luyện nghiêm ngặt, bài bản.

Thông thường, trong game sẽ có 4 thành viên và được chia thành 2 nhóm. Đó là nhóm xanh và nhóm đỏ. Biệt đội sẽ thực hiện các nhiệm vụ như:

 • Giải cứu con tim
 • Chống lại bọn khủng bố để bảo vệ an toàn cho người dân
 • Gỡ bom,… và nhiều nhiệm vụ khó khác.

Hầu hết, đó đều là những nhiệm vụ khá nguy hiểm. Vì thế, chỉ cần sai một ly là đi một dặm, cả đội có thể thất bại. Tuy nhiên, game này yêu cầu bạn phải có cấu hình CPU và RAM khá cao. Cụ thể, tối thiểu là Intel Pentium III 1.0 GHz hay  Intel Celeron 1.2 và dung lượng ít nhất của  RAM là 256MB

Cấu hình của Swat 4 Gold Edition

Khi tìm hiểu về bất kỳ một loại game nào, bạn cũng nên xem xét cấu hình của nó trước khi tải. Như vậy, bạn sẽ biết mình có phù hợp và có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó không. Cụ thể, cấu hình tối thiểu của bản SWAT 4 là:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • OS (Hệ điều hành): Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10
 • Processor (bộ xử lý): 1,8Hz
 • Memory (Bộ nhớ): RAM 512 MB
 • Graphics (đồ họa): Nvidia or AMD graphics card compatible with DirectX 9
 • Storage (lưu trữ): 1GB
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0

Hướng dẫn cài đặt game SWAT 4 Việt hóa free

Để tải game SWAT 4 Việt hóa không có gì quá phức tạp. Nếu bạn chưa biết cách tải ra sao, bạn có thể tham khảo 4 bước dưới đây của ecotown-phumy:

Bước 1: Tải game

Đầu tiên, bạn cần tìm một link download game chất lượng. Trước đó, bạn nên cài đặt các ứng dụng quét virus để tăng tính an toàn.

Tải game SWAT 4 Gold Edition như thế nào?
Tải game SWAT 4 Gold Edition như thế nào?

Bước 2: Giải nén

Sau khi đã tải được game về máy, bạn sẽ chưa thể chơi được vì nó có dung lượng khá lớn. Do đó, bạn cần tiến hành giải nén file. Bạn có thể giải nén bằng cách:

 • Sử dụng winrar
 • Mở ultraiso đối với file IOS
 • Tải các phần mềm giải nén khác về máy và sử dụng.
Giải nén winrar được sử dụng phổ biến nhất
Giải nén winrar được sử dụng phổ biến nhất

Bước 3: Chạy Setup.exe

Khi giải nén bằng winrar, bạn cần phải bấm setup.exe để chạy game

Để mở được game vừa tải, bạn cần chạy setup.exe
Để mở được game vừa tải, bạn cần chạy setup.exe

Bước 4: Copy crack trong mục crack đến mục game

Thực chất, bước này bạn có thể làm hoặc không. Vì thông thường, copy đến thư mục game sẽ giúp bạn quản lý các game trong máy tốt hơn. Và khi muốn chơi, bạn cũng có thể tìm thấy dễ dàng hơn.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây chính là những thông tin rất hữu ích về game SWAT 4 Việt hóa mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Vậy bạn có cảm thấy hứng thú với bản SWAT này không? Nếu có, hãy nhanh tay thực hiện 4 bước trên để tải game nhé. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web sau nếu cần giúp đỡ: ecotown-phumy.com

43 COMMENTS

 1. Mình không phải dân giới thiệu game chuyện nghiệp ^^! Có thiếu sót gì mong ae góp ý ! Mong tìm thêm được nhiều con game hay nhẹ giới thiệu cho ae ! Mong sự ủng hộ của ae !♥♥♥

 2. Ai biết tên game Dragon Ball mà ở quán net hồi đó hay tụ tập lại chơi rồi bay rồi chưởng nhau ầm ầm ko?

 3. Mình rất muốn chơi lắm, ad có thể giới thiệu về games hugo hoặc mario chẳng hạn !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here