25 ĐỒ NỘI THẤT TỰ LÀM VÀ Ý TƯỞNG VÀ HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ NỘI THẤT

33
53ĐỒ NỘI THẤT TỰ LÀM VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT

Kiểm tra các mặt hàng thiết kế đặc biệt đẹp, bạn có thể tự làm chỉ trong 5 phút! Tấn ý tưởng sáng tạo thiên tài về cách tạo lều trong nhà thú vị, gối ấm cúng, khay ăn sáng trong giường cho những người thân yêu, bàn gương vô cùng đáng kinh ngạc, ý tưởng thêu hoop và nhiều hơn thế nữa!

Hãy bắt đầu với một yêu thích của tôi. Infinity gương bảng. Bạn phải tìm bàn hai tầng với bề mặt kính có thể tháo rời. Trước hết, lấy mặt kính và quấn nó bằng lá thiếc đen, sau đó đeo dây đeo giấy đặc biệt với đèn led nhỏ trên tất cả xung quanh bề mặt gỗ và cuối cùng đặt phần kính trở lại. Tắt đèn đi, thưởng thức quan điểm! ; )

Cái này cho những người yêu thích đất sét và xi măng. Đặt một ít đất sét vào tô, thêm nước, khuấy đều, bây giờ đặt ba chân gỗ vào khối lượng này, để cho nó khô đúng cách và ở đó bạn có nó! Đẹp và phong cách đứng cho chậu hoa, sách, tiện ích và bất cứ điều gì bạn muốn cho rằng vấn đề!

Và nếu bạn có một số hộp các tông lớn để lại, đừng vứt chúng đi! Tôi sẽ chỉ cho bạn cách biến nó thành một chiếc lều trong nhà tuyệt vời cho những đứa trẻ!

Hãy tận hưởng những ý tưởng đồ nội thất này và chúng ta hãy sáng tạo! ; )

DẤU THỜI GIAN:

1:36 Chai đẩu túi

2:22 Kẹo cao su bong bóng?

4:38 Bảng vô cực

6:27 Thiếu bảng phụ
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/meo-vat/

33 COMMENTS

 1. Xem những gì một chiếc gối mát mẻ bạn có thể làm lúc 10:00 với bàn tay của riêng bạn, ngay cả khi không có kỹ năng may!

  Cool phải không? Hãy thử làm điều này?

 2. làm cái bàn trong suốt kia rất đẹp nhưng chúng mày thử nghỉ đi khi chúng mày đặt lý nước đá lên vài phút sau nước sẻ bị bám bên trong mặt bàn và mỗi lần bị như vại là chúng mày phải tháo ra lau hết rồi lắp ráp lại thấy tốn sức ko mà ko lau thì để bẩn bỏ mẹ

 3. I think that light with the toys at 12:18, she Should of spray painted it red white and blue starting with red at the bottom and working your way up to blue. It would've made it look army men fighting for our country. ( just an idea). Lol

 4. Cái kênh "5 Phút Thủ Công" này là của Việt Nam nha mọi người, giống như mấy chi nhánh đó, kênh Bản Quyền là của Mỹ, còn mấy nước khác là chi nhánh nha chứ không phải là Việt Nam mình ăn cắp đâu, nếu ăn cắp thì đã bị dính bản quyền từ lúc thành lập kênh rồi….:) 🙂 :))
  P/S: Cho nên mọi người đừng có hiểu lầm là VN ăn cắp nha :))

 5. xem xong thay bai phuc nguoi nuoc ngoai ngam thay chan cho nguoi viet nam qua chang sang tao dc cai deo gi den cai video cung deo lam dk phai di an cap di dao lai cua nguoi ta thuong qua viet nam oi

 6. không phải là mình cứ dịch lại y chang tiếng Anh như thế phải đổi một số từ ngữ cho câu nó hay và hợp lí

 7. Lại mấy thánh kênh này của mỹ tại việt nam nếu có ăn trộm video sẽ dính bản quyền nha

 8. mấy cái này vớ vẩn thật sự
  toàn lấy ở 5 minutes crafts thôi
  chỉ đổi mỗi tên thôi chứ chả có gì hay ho cả
  đến cả nhân vật cũng là người nước ngoài đấy thôi
  đồ bắt chước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here