243. 2/7: Đẹp mặt Trung Quốc với 83 tấn vàng giả.

22
61Hôm nay, Tòa Án Anh Quốc phán quyết không giao vàng trị giá khoảng 1 tỷ cho Ngân Hàng Venezuela vì ông Maduro không phải là Tổng Thống mà vì nước Mỹ và Anh công nhận ông Guaido làm Tổng Thống. Giá vàng the giới chạy nhanh khi nhiều cơ quan truyền thông quốc tế loan tin 83 tấn vàng của Trung Quốc làm nền cho việc mượn tiền là vàng giả. Công ty Kinggold Jewelry Inc. được thành lập vào năm 2002 do một quân nhân trong Quân Đội Giải Phóng Nhân Dân tên là Jia Zhihong, hợp tác với Ngân Hàng Trung Quốc, lấy 83 tấn vàng ra làm bảo chứng cho 14 chi nhánh tài chánh của Trung Quốc vay. Công ty Kinggold Jewelry đặt trụ sở ở Vũ Hán và Quảng Châu, có giao dịch trên sán chứng khoán Nasdaq của Mỹ ở New York. Trước đây Quân Đội Giải Phóng Nhân Dân trao cho ông Jia Zhihong điều khiển khai thác mỏ vàng quốc gia nên ai nấy dễ dàng tin theo. Theo sự báo cáo của Caixin, tháng 2 năm 2020, khi Dongquan Trust Company Limited bị vỡ nợ và đem các thoi vàng của Kinggold Jewlry ra thanh toán, người ta đem đi thử nghiệm thì kết quả vào ngà 22/5 cho biết vàng đó là giả được làm bằng các kim loại trộn lẫn và phủ lớp vàng. Ngày 24/6 Thị Trường Chứng Khoán ở Thượng Hải không cho phép Kinggold Jewlry giao dịch nữa. Hôm nay truyền thông thế giới mới làm ầm lên. GNHDH về vấn đề này như thế nào?

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/am-thuc/

22 COMMENTS

 1. TQ là thầy của cọng sản Việt Nam. Sao lại nói xấu TQ như vậy? Làm sao có độc tài trong dân chủ? Hai điều đó trái ngược, làm sao cùng tồn tại được? Một câu nói đầy ngụy biện. HDH có điều khiển gia đình của mình theo mô hình "độc tài trong dân chủ" như ông ta hằng ngưỡng mộ hay không? Khó trả lời quá.

 2. Cái gì cũng giả còn gọi là đểu giả chỉ Trung Quốc mới là đại diện của điều đó

 3. ai mà tin tầu chư tôi không bao giờ tin tầu muôn đời là dối trá.chúng kiên nhẫn trong sự dối trá 1000 năm rồi có bao giờ chúng thật hết ăn cướp đất rối ăn cắp trí tuệ vn ta có biển có đất chúng ăn cướp mỹ và các nước giỏi chúng ăn cắp trí tuệ không cón cách ăn thì chúng đem vi trùng đi thả cho bị bịnh rồi chúng làm đồ y tế bán với giá cắt cổ thế mà các ông lớn ngoại quốc vẫn tin mới hay chứ nó giết bao nhiêu người rồi giết người không bằng chứng nếu còn tin tương lai con các bạn còn bị lừa nữa .con cái thế gian thì khôn hơn con cái sự sáng đó

 4. Thang luat su sao duoc ldang cong san cho vao chan dang vien du khuyet. Thang kg xung dang duoc song tren dat My. Vi no da duoc dang cong san su dung no de pha hoai nguoi viet chung ta o hai ngoai.

 5. Bu tin ( Nga ) nghệ sỹ nhào lộn siêu cấp trên sân khấu chính trị rồi chăng ? Nga ko ai tài hơn ông ta cả rồi !

 6. Đất nước TQ là vua của hàng giả hàng nhái, phải tẩy chay TQ, TQ là những kẻ bất lương vô nhân đạo…

 7. Lừa đảo, ăn cướp tham lam bán chất xấu xa bịp bợm là bản quyền của tộc Hán từ thời mới có người Hán đầu tiên trên trái đất

 8. Moi la sua doi hien phap , cho phep Putin co the tranh cu TT Nga , chua bau TT cua nuoc Nga , HDH noi sai ve thong tin nay. Nhin mat HDH thay nhu dang say xin , dung len song nua.

 9. Trung quốc là nơi sản xuất đồ nhái, đồ giả. Con người giả, dối.Nên không có gì, là không thể?

 10. Nói đến trung Quốc là nói đến lừa đảo dối trá và những điều tồi tệ nhất bẩn thỉu nhất . Đáng khinh bỉ nhất .

 11. Không nước nào hiểu trung Quốc bằng VN , chỉ có VN là người hiểu hết về trung Quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here