10 Kênh Youtube Bị "GHÉT" nhiều nhất Việt Nam 2019 Do Có Nhiều Fan

30
6510 Kênh Youtube Bị “GHÉT” nhiều nhất Việt Nam 2019 Do Có Nhiều Fan

Chào mừng tất cả mọi người, hãy đến với TBA để tìm hiểu thêm về những kiến thức vô cùng hấp dẫn!
Như các bạn đã biết, hiện nay việc làm youtuber chính là một công việc mà nhiều người đang muốn hướng tới để phát triển thành công. Những youtuber nổi tiếng nhất bây giờ cũng đã trải qua quá trình hoàn thiện gian khổ, và được rất nhiều người ủng hộ. Song song việc được nhiều fan thì việc bị ghét cũng là một hệ lụy khi họ trở nên quá nổi tiếng. Hôm nay, TBA sẽ cùng các bạn điểm qua 10 cái tên youtuber bị ghét nhiều nhất chính vì họ có nhiều fans nhất nhé!

———————————————————————–
Đăng Ký Kênh TopBiAn:

Xem thêm video của TopBiAn:
✔ Video Được Xem Nhiều:
✔ Thế Giới Siêu Xe:
✔ Thế Giới Động Vật:
✔ Những Đắt Nhất Trên Thế Giới:

#TopBiAn #TBA
———————————————————————–
★Facebook Page:
★Tốp Bí Ẩn Playlist:
———————————————————————–
Tốp Bí Ẩn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ email, xin cảm ơn: laulaivy34765@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact laulaivy34765@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/giai-tri/

30 COMMENTS

  1. Họ có lượng Fan đông đảo nên lượng Antifan cũng đông theo, TopBiAn không có ý đá đểu gì đâu nha, chứ như TopBiAn đâu có ai quan tâm tui, nên tui đâu sợ bị ghét, ahihi.

  2. Theo tôi
    Những người kia bị ghét thì hơi vô lý nhưng Bray bị ghét là đúng thôi, tôi ns ra các you lại kêu tôi là ARMU. Nhưng các you thử đặc trường hợp vào tôi sẽ hiểu, 2 hay 3 năm trước anh ta đăng bài xúc phạm BTS trog khi BTS và ARMY ko hề đụng chạm gì đến anh ta. Lúc đó đương nhiên ARMY bọn tôi không nhiều ở Việt Nam chắc gì mn đứng về họ đâu, còn nữa cho dù là có 2 đến 3 năm khi bị lục lại cũng phải biết nhận sai và xin lỗi chứ tại sao còn ngông cuồng nữa? Không thích người ta thì thôi nhưng xúc phạm người khác là điều không đúng rồi còn gì

  3. Chúc mọi người thành công nhé các Youtuber mới nhé,,nhớ đừng từ bỏ khi mới bước khởi đầu nhé

  4. 4:49 vì h Sơn Tùng đã giỏi hơn tr đẹp traiii hơn trước nỗ lực rất nhìu nên nhìu fan theo từng năm tháng👌

  5. 1:08 bổ ích ????? 24h sống trong khách sạn , tạo hồ bơi …… mà bổ ích à

  6. Kênh Youtube nào cũng hay tôi thường Like cho họ vậy mà kênh nào cũng bị fan ghét là bọn chúng là trẻ trâu, nhưng tôi cũng thấy kênh nào quai video dỡm nhưng tôi vẫn like cho họ cố gắng quai video hay và thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here