⭐️LÀM THẾ NÀO ĐỂ SÚT BÓNG BỔNG – KỸ NĂNG ĐÁ BÓNG CƠ BẢN

32
75► Mua giày đá bóng chất lượng,uy tín tại:

► Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách sút bóng bổng cho những bạn đang tập đá bóng. Đây là kỹ năng cực kì cơ bản trong bóng đá và cũng rất dễ thực hiện. Để sút bóng bổng nói riêng cần thực hiện 4 bước cơ bản sau:
– Bước 1: Chạy đà (lấy đà cách bóng khoảng 3-6 bước chân chạy, tuy mỗi người)
– Bước 2: Vị trí đặt chân trụ ( chân đặt cách bóng khoảng 15-20cm và chân song song với bóng)
– Bước 3: Chú ý chạm điểm tiếp xúc của chấn với bóng và của bóng với chân đúng
– Bước 4: Vung chân ra phía sau rồi dồn lực về chân để sút, đồng thơi hơi cúi thân người về phía trước.

► LÀM THẾ NÀO ĐỂ SÚT BÓNG BỔNG – KỸ NĂNG ĐÁ BÓNG CƠ BẢN

► Cảm ơn các bạn đã xem VIDEO. Hãy chia sẻ video để ủng hộ mình nhé !

làm thế nào để sút bóng bổng,cách sút bóng bổng,sút bóng bổng,đá bóng bổng,dạy đá bóng bổng,dạy sút bóng bổng,dạy kĩ thuật đá bóng,kỹ năng đá bóng cơ bản,kỹ năng đá bóng,đá bóng

Nguồn: https://ecotown-phumy.com/

Xem thêm bài viết khác: https://ecotown-phumy.com/am-thuc/

32 COMMENTS

 1. Đăng ký hộ em với em đăng ký cho anh ở đấy kênh em nào mua bóng đá 360 thể thao

 2. Ổng này tư thế sút bóng không đẹp lắm, khi sút, tay trái của người ta dang ra và nâng cao lên, đây tay ổng cứ lòng khà lòng khòng, nhưng sao ổng sút lên cao ghê nhỉ, như kiểu bóng bơm không căng dành cho trẻ em ý, chân thì đi chân đất nữa chứ. HIhihihi. Cũng có thể ổng siêu đẳng.

 3. Các bạn đá mà bóng không cao lên được thì chú ý này. Trước hết, lực sút phải đủ mạnh, cổ chân phải cứng khi sút bóng, điều này có được nhờ chơi bóng đều đặn một thời gian dài. Cái thứ hai quan trọng hơn là vào thời điểm sút bóng người bạn phải có xu hướng ngửa về phía sau, càng ngửa nhiều bóng càng lên cao. Muốn có được điều này thì , bước chạy đà cuối cùng phải dài hơn một chút, phần thân trên của các bạn cố gắng ngửa ra sau nhé, ngửa khéo léo không ngã thì buồn cười. Tại sao lại phải ngửa người thì bóng mới lên cao, điều này có nguyên tắc vật lý của nó. Khi bạn ngửa người thì tự nhiên bàn chân bạn sẽ phát ra một lực có hướng chéo từ dưới quả bóng đi qua tâm quả bóng và hướng lên trời. Giống như bạn để một quả bóng Golf trên cọc và dùng gậy đánh từ dưới đánh lên thì chắc chắn nó sẽ bay lên, còn nếu bán đánh ngang vào sườn quả bóng, thì hướng lực sẽ là song song với mặt đất thì bóng sẽ đi ngang thôi, không thể lên được. Tóm lại cần hai điều: một là sút có lực, và hai là ngửa người nhé. Nhiều bạn không có khiếu, rất khó thực hiện điều thứ hai.
  Cách thứ hai để sút bóng lên được là chân trụ ở xa bóng (không gần như kiểu một), và phải khụy xuống giống như thể hạ thấp trọng tâm giống như kiểu đứng thượng tấn trong võ thuật ý. Và vẫn phải ra lực mạnh bạn nhé.
  Mình thấy có một số bạn rất năng khiếu, đó là người đứng thẳng gần bóng mà đá bóng vẫn lên cao, những bạn đấy là quá siêu rồi. Những bạn đó có cảm giác bóng cực tốt.
  Trên thực tế, bóng mềm nhẹ, sút dễ lên hơn, vì chỉ cần ra một lực vừa phải.
  Đúng như bạn gì bình luận, quả bóng của bạn trong clip hơi nhẹ và mềm

 4. Em là thủ môn nhưng mà em ko sút bóng bổng được khi ở dưới đất nhưng mà xem clip này thì em sút đc rồi

 5. Em là thủ môn nhưng chưa tự tin với những tình huống phát bóng chết lên cho đồng đội,h e vẫn chưa phát bóng lên đc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here